ข่าวเด่นวันนี้

:

เมียหลวงเดือด! จับได้ผัวซุกกิ๊ก พาเที่ยวต่อหน้าต่อตา โดดเกาะหน้ารถเก๋ง

เมียหลวงเจอผัวนอกใจพากิ๊กเที่ยวต่อหน้าต่อตาโดดเกาะหน้ารถเก๋ง

     วันที่ 29 ม.ค. 66 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ประชาชนรายหนึ่งใน จังหวัดตาก ถ่ายคลิปเหตุการณ์ขณะที่ภรรยาทราบชื่อ คือ คุณกระแต ชาว จ.นครสวรรค์ ขับรถมากับเพื่อนผู้หญิง เพื่อตระเวนไหว้พระ 9 วัด พอตกเย็นแวะหาอาหารกิน บริเวณตลาดริมแม่น้ำปิง เขตเทศบาลเมืองตาก แต่ก็เจอรถเก๋งคันสีส้มที่ซื้อให้สามี ซึ่งเป็นคน จ.นครสวรรค์ เช่นกัน จอดอยู่ริมถนน จึงวนรถกลับมาและเจอว่าสามีพากิ๊กสาวมา ซึ่งก็ตรงกับข้อมูลว่าที่ผ่านมาสามีแอบไปมีเมียใหม่ และหนีออกจากบ้านไม่สามารถติดต่อได้

เมียหลวงเจอผัวนอกใจพากิ๊กเที่ยวต่อหน้าต่อตาโดดเกาะหน้ารถเก๋ง

     จากนั้น คุณกระแต จึงจอดรถก่อนที่จะเดินไปต่อว่า สวนฝ่ายชายรีบจ่ายเงิน แล้วก็มีปากเสียงด่าทอกันเสียงดัง โดยฝ่ายชายได้ทำร้ายร่างกาย จนภรรยาบอกว่าที่ผ่านมาทำร้ายกันเกินไปแล้ว มีการฉุดกระชาก เหวี่ยงกันไปมา และ ฝ่ายชายพยายามไปขึ้นรถโดยมีกิ๊กสาวหรือเมียใหม่รีบวิ่งไปขึ้นรถก่อนหน้านี้ จากนั้นฝ่ายสามี ก็พยายามจะขับรถหนี คุณกระแต ก็เลยกระโดด ขึ้นหนากระโปรงรถ ส่วนฝ่ายสามีเองก็เร่งเครื่อง และพยายามขับรถสะบัดและเบรกแรง ๆ ให้ตกรถ

เมียหลวงเจอผัวนอกใจพากิ๊กเที่ยวต่อหน้าต่อตาโดดเกาะหน้ารถเก๋ง

     ในคลิปพบว่า ประชาชนที่อยู่ในที่เกิดเหตุ รีบวิ่งเข้าไประงับเหตุฝ่ายชายเองก็ตะโกนด่าชาวบ้านให้พาเมียออกไปจากหน้ารถ เถียงกันไปกันมาอยู่ครู่หนึ่ง ฝ่ายชายจึงลงจากรถ และคว้าตัวเหวี่ยงไปกับพื้นถนน ตัวพุ่งหัวเข้าไปซุกอยู่ใต้รถกระบะที่จอดอยู่ริมทางและสามี จะรีบวิ่งเข้าไปที่รถ ซึ่งจังหวะนั้นชาวบ้านเกรงว่าฝ่ายชายจะไปคว้าอาวุธแล้วเรื่องจะบานปลายจึงเข้าไปดึงตัว ไว้ทำให้ ฝ่ายสามีที่กำลังโมโหจัดหันมาต่อย

     ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตาก เดินทางมาถึงระงับเหตุ ไกล่เกี่ยกันให้แยกย้าย โดยคุณกระแตต้องเดินทางไป รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อรักษาบาดแผลมีเลือดไหลที่แขน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: