ข่าวเด่นวันนี้

:

เสื่อมลงทุกวัน! นร. ป.3 ข่มขืน ป.1 ขู่ฆ่าปาดคอถ้าขัดขืน

         ป.3 ข่มขืน

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน น.ส.เอ (นามสมมุติ) วัย 40 ปี ได้เดินทางมาร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เผยว่า ด.ญ.เอ ลูกสาววัย 7 ขวบ ป.1 ถูก ป.3 ข่มขืน พร้อมขู่ฆ่าปาดคอถ้าขัดขืน ด้านผู้ปกครองเด็กชายไม่รับผิดชอบ บอกให้ไปดำเนินคดี

คดีข่มขืน

   โดยผู้เป็นแม่เผยถึงเหตุว่า วันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันหยุด ด.ญ.เอ๋ ลูกสาวอายุ 7 ขวบ นักเรียนชั้นป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ขอไปเล่นกับเพื่อนผู้หญิงที่โรงเรียน และถูก ด.ช.10 ขวบ นักเรียนชั้นป.3 พยายามข่มขืนกระทำชำเราในห้องน้ำโรงเรียน แต่มีคนผ่านมาเห็นจึงไม่สำเร็จ ก่อนที่ ด.ช.จะลากตัวลูกสาวไปที่บ้าน และข่มขืนกระทำชำเราในห้องน้ำของบ้าน

ป.3ข่มขืน ป.1

   ในขณะเกิดเหตุมีเพื่อนของ ด.ญ.เอ๋ อยู่ในเหตุการณ์ด้วย แต่ถูกบังคับให้ปิดตาห้ามมอง พร้อมขู่ว่าหากใครขัดขืนจะฆ่าปาดคอ หลังเกิดเหตุลูกสาวกลับมาบ้านมีอาการเซื่องซึมอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ยอมเล่าอะไรให้แม่ฟัง ได้แต่บอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ

ข่มขืนนักเรียน

   ต่อมาวันที่ 27 ม.ค. อดีตผู้ใหญ่บ้านมาถามแม่ว่าลูกถูกข่มขืนหรือไม่เพราะเรื่องแดงในโรงเรียน เนื่องจากเด็กๆในโรงเรียนเริ่มพูดเรื่องนี้ แม่จึงได้ไปถามลูกสาวพบว่าลูกถูกกระทำจริง แต่ลูกถูกด.ช. 10 ขวบ ข่มขู่จะฆ่าปาดคอจึงไม่กล้าบอกใคร แม่จึงพาลูกไปตรวจร่างกายและพบว่า เพศมีการอักเสบ และเยื่อพรหมจารีย์ฉีกขาดจากการถูกของแข็งที่ไม่มีคม แม่ใจสลายและเสียใจที่ลูกต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ และเหลือเชื่อว่าผู้ก่อเหตุเป็นเด็ก ป.3

ข่มขืนในห้องน้ำ

   แม่ได้ขอให้ทางโรงเรียนเป็นคนกลางเรียกผู้ปกครอง ด.ช.มาเจรจา แต่แม่ ด.ช. ก็ได้ปฏิเสธ ไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น เพราะทุกวันนี้ ด.ช.อายศัยอยู่กับยาย ให้ดำเนินคดีได้เลย แม่เกรงว่า ด.ช.10 ขวบรายนี้ ซึ่งทราบว่ามีพฤติกรรมน่าเป็นห่วงเกรงว่าจะไปทำอันตรายกับ ด.ญ.คนอื่นอีก จึงขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยให้ความเป็นธรรม

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: