ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ประสานงาพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิตคาที่ 1 เจ็บ 1 ราย

 

       เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 2 ก.พ. 66 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ตำรวจ สน.สักกะสัน รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต บนถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพ จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ

       ที่เกิดเหตุ อยู่เชิงทางลงสะพานข้ามแยกอโศก-เพชรบุรี ด้านหน้าอาคาร RASA TOW พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อ คาวาซากิ สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 กบ 4908 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน พุ่งชนประสานงา กับรถบรรทุกพ่วงที่พักและเครื่องปั่นไฟ 18 ล้อ หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 73-4348 สมุทรปราการ หมายเลขทะเบียนส่วนพ่วง 73-4371 สมุทรปราการ ส่งผลให้กันชนหน้ารถบรรทุกบุบได้รับความเสียหาย ที่หน้ารถบรรทุกพ่วง พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมา นายฐิติ ก่อวุฒิกุลรังษี อายุ 46 ปี

 

 

      เจ้าหน้าที่ที่ให้การช่วยเหลือพยายามปั้มหัวใจช่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผล รวมถึงยังได้กลิ่นแอลกอฮอล์ออกมาจากตัวผู้ตายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งโดยสารมากับรถจักรยานยนต์ เป็นชาย อีก 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลหัวเฉียวเพื่อทำการรักษา


      ด้าน คนงานที่อยู่ในเหตุการณ์ ระบุว่า จุดดังกล่าวได้มีการวางกรวย และสัญญาณไฟ เพื่อปิดถนน ในโครงการทำสายไฟฟ้าใต้ดิน โดยมีการวางรั้วกั้นก่อนถึงจุดทำงาน เป็นระยะทางกว่า 10 เมตร และมีการจอดรถพ่วงไว้ที่เลนซ้ายสุด โดยหันหน้ารถไปทางแยกอโศกในลักษณะย้อนศร ขณะที่คนงานกำลังทำงานกันตามปกติ อยู่บริเวณหลังรถพ่วง ซึ่งเป็นจุดที่มีฝาท่อขนาดใหญ่วางอยู่ จู่ๆก็มีรถจักรยานยนต์ คาดว่าวิ่งมุ่งหน้ามาจากทางแยกอโศก และขับขี่มาด้วยความเร็ว จนพุ่งชนรั้วกั้นกระเด็นไปไกล 20 เมตร จากนั้นก็พุ่งชนประสานงานกับรถพ่วงที่จอดอยู่ริมทาง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต

 

บิ๊กไบค์ชนรถพ่วงดับคาที่      เบื้องต้นตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมรอสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บและบุคคลที่เกี่ยวข้องเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ และให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.รามาธิบดี ก่อนจะประสานญาติให้มารับผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: