ข่าวเด่นวันนี้

:

ไรเดอร์ผงะ! เห็นชายเร่ร่อนนอนข้างร้านสะดวกซื้อ นึกว่าหลับที่แท้เสียชีวิต

ไรเดอร์นั่งเฝ้าศพ

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 พ.ต.ท.อดิชาติ มีสา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนนอนเสียชีวิตข้างร้านสะดวกซื้อภายในตลาดไนท์บาซาร์ จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมเข้าร่วมตรวจสอบ

      ที่เกิดเหตุบริเวณด้านข้างร้านสะดวกซื้อ พบศพชายอายุประมาณ 40-45 ปี ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน ลักษณะนอนหงาย ข้างตัวพบรองเท้าฟองน้ำ 1 คู่ พบบุหรี่หล่นพื้นหลายมวน ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นชายเร่ร่อน ไม่มีเอกสารหรือบัตรประจำตัวประชาชนอยู่ในตัว และไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาประมาณ 5 ชม.

      จากการสอบถาม นายอติกัณฐ์ เนียมกัน อายุ 30 ปี ไรเดอร์ส่งอาหาร เล่าว่า จะออกมารับออเดอร์ตอนกลางคืนทุกวัน เห็นผู้เสียชีวิตตั้งแต่หัวค่ำ ลักษณะลุกๆ นั่งๆ แล้วนอนนิ่งไป ช่วงประมาณตี 2 ซึ่งเป็นเวลาที่อากาศตอนนั้นเย็นจัด เห็นผู้ตายเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ แล้วออกมานอนหงาย แต่ไม่ได้สนใจ จนรุ่งเช้าเห็นยังนอนในท่าเดิม ต่างจากคนนอนทั่วไป จึงพาเพื่อนไปดูพบว่าไม่มีลมหายใจแล้ว ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

      ด้าน นายสมชาย ไชยโย อายุ 35 ปี ไรเดอร์ส่งอาหารที่มาด้วยกัน กล่าวว่า ช่วงประมาณ 20.00-21.00 น. เห็นผู้เสียชีวิตนอนตะแคง แต่หัวไม่ติดพื้นต่างจากคนนอนปกติทั่วไป ส่วนตัวคิดว่าเขาน่าจะมีโรคประจำตัว เนื่องจากเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา เขามีอาการเหมือนไม่สบายตัว เหมือนต้องการจะสื่ออะไรบางอย่าง ยอมรับว่ามีความรู้สึกหวิวเหมือนกันที่นั่งเฝ้าศพแกตลอดทั้งคืน โดยเฉพาะหลังจากนี้ตนกับเพื่อนซึ่งปักหลักรอรับออเดอร์ตรงจุดนี้ด้วยกัน 2 คน เวลาคนหนึ่งได้ออเดอร์ อีกคนหนึ่งนั่งรอ น่าจะหวิวๆ พอสมควร

 

ที่มา : มติชน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: