ข่าวเด่นวันนี้

:

สุดสลด! สองผัวเมียซิ่งเก๋งกลับไม่ถึงบ้าน เสียหลักหมุนฟาดเสาไฟดับคู่

 

      เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 2 ก.พ.66 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่าร.ต.อ.อาทิตย์ บุญพวงสถาพร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าในพื้นที่ ม.3 ต.คณฑี อ.เมือง จ.กำแพงเพชร หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

 

 

      ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด ทะเบียน งต1714 กรุงเทพมหานคร สภาพชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างแบบเหล็ก แถบด้านซ้ายอัดพับเข้ากับเสาไฟฟ้าพังยับทั้งคัน ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ราย คือคนขับชื่อ นายอาชวีวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ส่วนผู้โดยสารที่มาด้วยเป็นภรรยา ชื่อ น.ส.กัญจน์อมล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ตรวจสอบเบื้องต้นทั้ง 2 ศพมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง

 

 

      จากการสอบถาม นางณัฐฐา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของนายอาชวีวัฒน์ กล่าวว่า น้องชายกับภรรยาขับรถออกจากบ้านเพื่อไปขอผักชีที่บ้านแม่ ขากลับก่อนถึงบ้านประมาณ 400 เมตรก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น แต่ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด

      จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่องรอยบนถนนห่างออกไปจากที่เกิดเหตุประมาณ 20 เมตร มีรอยรถเสียหลักและรอยเบรกจากเลนซ้ายเข้าไปในเลนขวาเป็นทางยาว จากนั้นด้านซ้ายของรถก็ไปฟาดกับเสาไฟฟ้าจนรถพับติดอยู่กับเสาไฟฟ้า

 

ผัวเมียซิ่งเก๋งดับคู่

 

      ขณะที่ วัยรุ่นที่นั่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงบีบแตรรถ เมื่อหันไปดูก็พบว่ามีรถชนเสาไฟฟ้าแล้ว แต่ไม่เห็นมีรถออกไปจากที่เกิดเหตุ ซึ่งหลังจากตำรวจสอบสวนและดูที่เกิดเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้อาส่าสมัครกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพต่อไป

 

ที่มา : ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: