ข่าวเด่นวันนี้

:

เจอตัวแล้ว! หนุ่มเครียดถูกหลอกไปทำงานตปท. ขับเก๋งหนีไปพร้อมลูก 3 ขวบ เมียดีใจร่ำไห้โฮ

เจอตัวแล้ว หนุ่มหอบลูก 3 ขวบขับเก๋งหนี เมียดีใจจนปล่อยโฮ

     กรณีนายอรรถพล อายุ 35 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ เกิดอาการเครียด เนื่องจากถูกหลอกไปทำงานต่างประเทศกับภรรยา โดยจ่ายเงินกว่า 100,000 บาท สุดท้ายไม่ได้ไปทำงาน จนดื่มเหล้าแล้ว เกิดอาการหลอนว่าจะมีคนตามมาทำร้าย ระแวงภรรยาไปคุยเฟซกับคนอื่น อุ้มลูกวัย 3 ขวบขึ้นรถเก๋งแล้วขับรถหนีหายไป ตั้งแต่เวลา 16.00 น. วันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยโยนมือถือทิ้ง เพื่อไม่ให้ใครตามตัวเจอ ครอบครัวต้องไปแจ้งตำรวจให้ช่วยตามหา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

     ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 3 ก.พ.66 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงบุรีรัมย์ และครอบครัว ได้รับแจ้งจากนางสัมผัส บุญที อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นน้าว่า เจอตัวนายอรรถพล แล้วที่บริเวณอ่างเก็บน้ำตาหมู่ในตัวอ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงรีบขับรถไปหา ซึ่งทันทีที่น.ส.วาสนาภรรยานายอรรถพล และลูกวัย 3 ขวบ ก็รีบวิ่งเข้าไปอุ้มและกอดลูกชายไว้แน่น ร้องไห้ด้วยความดีใจ ที่ทั้งคู่ปลอดภัย พร้อมกล่าวขอบคุณทุกภาคส่วนที่ช่วยติดตามหาตลอดทั้งคืน จนไม่ได้หลับได้นอน

เจอตัวแล้ว หนุ่มหอบลูก 3 ขวบขับเก๋งหนี เมียดีใจจนปล่อยโฮ

     จากการสอบถามนายอรรถพล ซึ่งยังอยู่ในอาการเบลอๆ พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ก็ให้ข้อมูลเพียงว่า เมื่อคืนพาลูกไปนอนที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองโคราช ส่วนรถที่ขับไปจำไม่ได้ว่าจอดไว้ไหน แต่เมื่อถามถึงสาเหตุว่า ทำไมถึงพาลูกชายขับรถหนีหายไป นายอรรถพลก็ไม่ได้ตอบ บอกเพียงว่าเขาไม่ได้เป็นอะไร

     สอบถามนางสัมผัส กล่าวว่า หลังจากตนขับรถตู้มาส่งนักเรียนในพื้นที่ อ.นางรอง ก็มาจอดรถพักเพื่อรอรับเด็กกลับตอนเย็น ขณะที่จอดรถพักอยู่บริเวณอ่างเก็บน้ำหนองตาหมู่ จู่ๆ ก็เห็นนายอรรถพล นั่งรถแท็กซี่มากับลูกชายวัย 3 ขวบ แล้วบอกให้ตนไปจ่ายค่าแท็กซี่ให้ 1,100 บาท ตอนก็จ่ายให้ ก็ถามหลานว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงพาลูกนั่งแท็กซี่มา

เจอตัวแล้ว หนุ่มหอบลูก 3 ขวบขับเก๋งหนี เมียดีใจจนปล่อยโฮ

     ตอนแรกตนยังไม่รู้ว่าหลานพาลูกหนีมา แต่พอหลานบอกว่า มีคนจะมาตามฆ่า ทั้งยังบอกไม่ให้ตนถ่ายรูปลงโซเชียล เดี๋ยวเขาจะตามเจอ ตนเห็นท่าไม่ดี จึงโทรศัพท์ไปบอกพ่อของเขา จึงรู้ว่าหลานมีอาการหลอน แล้วพาลูกหนีมา จากนั้นจึงพยายามปลอบหลาน เพราะกลัวจะเตลิดไปที่อื่นอีก เพื่อรอให้ครอบครัวมารับ

     หลังจากทางครอบครัวเจอตัวนายอรรถพล และลูกชาย 3 ขวบอย่างปลอดภัย ก็ไม่ติดใจอะไร และขอร้องไม่ให้สื่อติดตามไปสัมภาษณ์ลูกชาย เพราะไม่อยากให้เขาเครียดหรือกดดันมากกว่านี้ แต่ก็ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยติดตามหาจนเจอ และปลอดภัยทั้งคู่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: