ข่าวเด่นวันนี้

:

เคลื่อนไหวล่าสุด! นอท กองสลากพลัส แจงบ่าย 3 วันนี้ ...?

        นอท กองสลากพลัส   

              ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน วันนี้ 6 ก.พ.2566 นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท กองสลากพลัส  โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ถึงลูกค้าที่ถูกลอตเตอรี่ ที่ถูกลอตเตอรี่ ภายหลังจากที่ดีเอสไอแจ้งเอาผิดสองคดีแบบจุก ๆ หนัก ๆ ทั้ง “ฟอกเงิน” และ “จัดให้มีการเล่นพนัน” ก่อนที่ในที่สุด นอท กองสลากพลัส จะประกาศปิดแพลตฟอร์มของตัวเอง ยุติการจำหน่ายลอตเตอรี่ โดยมีเนื้อความว่า

   วันนี้ผมเอาลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลของลูกค้าทั้งหมดมาขึ้นให้แล้วครับ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดสักบ่ายสองน่าจะตรวจเรียบร้อยและตีเช็คให้เจ้าหน้าที่เรา หลังจากนั้นภายในสามโมงจะโยกเงินไปบัญชีที่จะโอนให้ทุกท่าน และจะเริ่มโอนทันทีที่เงินเข้าครับ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ

         และภายหลังก็ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจนอท กองสลากพลัส  เป็นจำนวนมาก โดยพิมเป็นข้อความว่า พี่ทำเต็มที่มากแล้วจริงๆ , เราไม่เคยถูกรางวัลเลยแต่ก็ยินดี ดีใจกับทุกคนที่ถูกรางวัลนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณนอทด้วยค่ะขอให้ผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้ด้วยดีค่ะ สู้ๆนะคะ , คุณนอทคือทำเต็มที่สุดๆมากคะ ช่วยลค.จนถึงที่สุด นับถือใจคุณนอทมาก , สู้ๆๆนะคะ ขอให้ได้เปิดขายอีกนะคะ รออุดหนุนคะ , คุณนอทคือความหวังรางวัลที่1ของเราค่ะ..สู้ๆนะคะขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี , สู้เขาพี่นอท พร้อมอุดหนุนทุกอย่างของพี่นอทนะคะ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: