ข่าวเด่นวันนี้

:

ด.ช.วัย 12 ตกตึกสาหัส ตกใจแม่เพื่อนสาวเคาะห้อง ปีนหน้าต่างโดดหนี ห้ามไม่ทัน

     เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 มี.ค.66 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูง ที่อาคารเอื้ออาทรวัดกู้ 2 ตึก 33 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ปากเกร็ด รุดตรวจสอบ

     ที่เกิดเหตุพบเป็นช่องทางด้านหลังอาคาร 33 และอาคาร 34 พบร่างเด็กชายเอ อายุ 12 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงขายาวลายสก็อต นอนสลบอยู่ที่พื้นปูน ได้รับบาดเจ็บข้อมือข้างขวาหัก ข้อมือขวาถลอก ขาซ้ายหัก หมดสติ ที่ชั้น 3 พบหน้าต่างด้านหลังเปิดอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลนำตัวส่ง รพ.กรมชลประทาน ปากเกร็ด

     จากการสอบถาม ด.ญ.บี อายุ 12 ปี ทราบว่า ด.ช.เอ เป็นเพื่อนมาเที่ยวเล่นที่ห้องพักของตน จากนั้นแม่ของตนได้กลับมาจากขายของเคาะประตูห้อง ตนจึงเดินไปเปิดประตูให้แม่ แต่ ด.ช.เอ ตกใจและกลัวว่าแม่จะด่าเขา เขาจึงเดินไปที่ระเบียงหลังห้อง และจะปีนออกไปห้องข้างๆ แมีก็ตะโกนบอกว่าไม่ต้องปีน แต่เขาตกลงไปแล้ว

     น.ส.สุมาลี (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี แม่ของ ด.ญ.บี กล่าวว่า ตนกลับมาจากขายของและกำลังเคาะห้องให้ลูกเปิดประตู พอลูกสาวมาเปิดประตู ตนก็เห็นด.ช.เอ กำลังปีนระเบียงหลังห้องอยู่ ตนก็ตะโกนบอกว่าไม่ต้องปีนให้เข้ามา แต่เขาปีนแล้วก็ตกลงไป เขาน่าจะตกใจ

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่ง รพ.กรมชลประทาน และอยู่ระหว่างประสานญาติให้ทราบ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมทั้งสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เบื้องต้นแล้ว ขณะนี้อาการผู้บาดเจ็บยังสาหัสไม่สามารถให้การได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: