ข่าวเด่นวันนี้

:

สุดช้ำ! สาวสองวิวาห์ล่ม โดนแฟนหนุ่มทำร้าย หาว่าหนีเที่ยวกินเหล้า

วิวาห์ล่ม

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า นายโด้ สาวสองอายุ 25 ปี ชาว ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เดินทางเข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านดุง เพื่อให้ไกล่เกลี่ยเรื่องราวทะเลาะกับสามีหนุ่ม ชื่อนายปอ อายุ 25 ปี ชาว อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี และเป็นหัวหน้าในโรงงานเกลือ

 

นายโด้ สาวสอง บอกว่า โดนแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนเขียวช้ำไปหมด โดยอยากให้ตำรวจพูดไกล่เกลี่ยและแยกทางกัน สุดท้ายตร.เป็นคนกลางพูดคุยให้ทั้ง 2 ฝ่าย โดยตกลงแยกย้ายเดินทางใครทางมัน โดยนายโด้ไปขนของเครื่องใช้ภายในที่พักของนายปอออกจากบ้านทันที

สาวสอง

นายโด้ กล่าวต่อว่า ตนเองคบกับนายปอมาแล้วปีกว่า เราอายุเท่ากันปีนี้เข้าสู่วัยเบญจเพสคือ 25 ปี ผู้เฒ่าผู้แก่ก็เคยบอกเอาไว้อยู่ว่า การครองรักระวังช่วงวัยเบญจเพสนะลูก อาจจะทะเลาะกันถึงขั้นเลิกรา หากมีปัญหาให้ค่อยๆ พูดค่อยๆ จากัน สุดท้ายก็เป็นความจริงเรา 2 คนต้องแยกทางกัน

 

นายโด้ กล่าวอีกว่า เกือบปีกว่าที่ตกลงเป็นแฟนกัน ความรักของเราสุดแสนหวาน อยู่ด้วยความรักมีความสุขอย่างมาก ตนทำงานเป็นเซลล์ขายเครื่องใช้ไฟฟ้า สามีหนุ่มเป็นหัวหน้าโรงเกลือ พอหนูเข้ามาในชีวิตเขาก็ถูกรางวัลเรื่อยๆ แบบงวดต่องวด ถูกหวยบ่อยมาก บางครั้ง 3 งวดติดก็มี

แฟนหนุ่มทำร้าย

มีงานเข้ามาตลอดจนเก็บเงินได้ เราเคยนั่งกอดกันกระซิบข้างหูกันบอกว่า เราจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน ช่วยกันเก็บเงิน ตอนนี้ก็เก็บได้จำนวนหนึ่งแล้ว วางแพลนจะแต่งงานด้วยในอีก 1 หรือ 2 ปีข้างหน้า แต่สุดท้ายวิวาห์ล่ม เพราะอายุช่วงวัยเบญจเพส มันช่างโหดร้ายเสียเหลือเกิน

 

สาเหตุที่เลิกเพราะเขาทำร้ายหนูหลายครั้ง จนแขนเขียวช้ำ เขาหึงหนูมาก ไม่อยากให้ทำงานล่วงเวลา พอเลิกงานให้กลับมาบ้านทันที พอกลับมาบ้านต้องทำงานบ้านทุกอย่าง โดยที่เขาไม่อยากจะช่วย เขาบอกว่าเป็นภรรยาที่ดีต้องทำงานเป็น งานบ้านก็ต้องเก่งด้วย พอเขาทำร้ายหนู ทำให้รู้สึกว่าเหนื่อยไม่เอาแล้ว

หาว่าหนีเที่ยว

“เขายังหาว่าหนีเที่ยวกินเหล้า ไปดูหมอลำ ทั้งๆ ที่หนูไม่เคยไป จึงขอแยกทางกันในวันนี้ไปเลย และคงไม่กลับไปคบกับเขาอีกแน่นอน นายโด้สาวสองกล่าวด้วยความเศร้าใจ ที่ต้องเลิกกับสามีหนุ่ม ทั้งๆที่มีแพลนแต่งงานกันเร็ววันนี้” นายโด้ กล่าว

 

ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: