ข่าวเด่นวันนี้

:

ช็อก! ตร.อรัญประเทศ ผูกคอดับคาแฟลตตำรวจ เผยป่วยเป็นซึมเศร้า

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2566 ที่ จ.สระแก้ว เมื่อเวลา 16.00 น. มูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตที่บริเวณแฟลตข้าราชการตำรวจ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยมี ร.ต.ท.นพรัตน์ มั่นดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.อรัญประเทศ ลงพื้นที่ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง แพทย์เวร รพ.อรัญประเทศ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจสระแก้ว หลังทราบว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจผูกคอตัวเองเสียชีวิต

 

 

      จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เพื่อนของผู้ตาย ได้นัดหมายกับตำรวจที่เสียชีวิตว่า จะพาไปพบแพทย์ในพื้นที่ อ.เมืองสระแก้ว แต่เมื่อไปถึงได้โทรเรียกผู้ตาย แต่ไม่รับสาย และไม่มีเสียงตอบ จึงเคาะประตูอย่างแรง จนกลอนประตูหลุด เมื่อเข้าไปในห้อง พบว่า ร.ต.อ.ภาวิช ขอสงวนนามสกุล อายุ 42 ปี ตำรวจ สภ.อรัญประเทศ ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องน้ำ หลังเจ้าหน้าที่สอบสวน ถ่ายภาพที่เกิดเหตุ ได้มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งตรวจชันสูตรเพิ่มเติมที่ รพ.อรัญประเทศ

      ตรวจสอบภายในห้อง และสอบสวนข้อมูลเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ใด ๆ พบเพียงเก้าอื้ล้มลง ตรงจุดที่ผู้ตายผูกคอเสียชีวิตเท่านั้น และก่อนหน้านี้ทราบว่า นายตำรวจคนนี้ เป็นผู้ป่วยซึมเศร้า มาระยะหนึ่ง อยู่ระหว่างการรักษา กระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว สร้างความเศร้าโศกเสียใจ ให้กับเพื่อนข้าราชการตำรวจ ที่พักอยู่ในแฟลตเดียวกัน

 

ตำรวจผูกคอดับคาแฟลต

 

      ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ร.ต.อ.ภาวิชฯ ผู้ตาย ได้เขียนจดหมายไว้ ก่อนผูกคอเสียชีวิตไว้หลายแผ่น โดยระบุว่า "รักเพื่อนตำรวจเขาน้อย รุ่น 42 ทุกคน พร้อมกับขอบคุณ ผู้ที่ให้การช่วยเหลือขณะเจ็บป่วย รักพ่อแม่และพี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคน ส่วนทรัพย์สินที่มีทั้งแหวน พระเลี่ยมทอง บัตรเอทีเอ็ม รถยนต์ และเสื้อผ้าสิ่งของอื่น ๆ ได้สั่งเสียให้ดำเนินการตามที่เห็นสมควรด้วย"

 

ที่มา : เนชั่นทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: