ข่าวเด่นวันนี้

:

ชายเร่ร่อน ลวงเด็กหญิง 10 ขวบ ขืนใจในป่า ซ้ำมีเด็กชาย 10 ขวบ ร่วมลงมือด้วย

ลวงเด็ก

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานเหตุตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น จับชายเร่ร่อน นายรุชดี้ เสาชะอม อายุ 20 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น และ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นคนเร่ร่อนไร้บ้านที่อยู่ด้วยกัน หลังร่วมกันก่อเหตุลวงเด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ ขืนใจในป่าแต่ไม่สำเร็จความใคร่ แล้วหลบหนีมาพักที่สวนสาธารณะประตูเมืองขอนแก่น

 

โดยสายตรวจชุดที่ 2 รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองขอนแก่น ว่ามีเหตุชายสองคนล่อลวงลูกสาวของตนไป แถวบริเวณวัดวุฒาราม ถนนหน้าสถานีรถไฟ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือด้วย จึงร่วมออกตามหา ต่อมาพบ ด.ญ.บี วิ่งมาหามารดาและตำรวจจากทางวัดวุฒาราม ได้บอกแม่และตำรวจว่าถูกนายรุชดี้ และ ด.ช.ตู่ ขืนใจที่ป่าละเมาะหลังสถานีรถไฟ และพากันหลบหนีไป

ขืนใจในป่า

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงวางกำลังออกตามหา และพบชายตามแจ้ง 2 คน บริเวณร้านสะดวกซื้อถนนหน้าสถานีรถไฟ เมื่อเห็นตำรวจ ได้วิ่งหลบหนีไปทางป่าละเมาะหลังสถานีรถไฟ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวางกำลังปิดล้อม ต่อมาเวลาประมาณ 21.00 เจ้าหน้าที่ตำรวจพบชาย 2 คนตามแจ้งหลบซ่อนอยู่มุมมืด ในสวนประตูเมืองขอนแก่น จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้สอบถามเป็นบุคคลเดียวกัน กับที่ผู้เสียหายได้แจ้งเอาไว้ ก่อนจะควบคุมตัวมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น

 

นายรุชดี้ ผู้ต้องหาสารภาพว่า เป็นคนลงมือลวงเด็กหญิงขืนใจจริง โดยออกอุบายกับผู้ปกครองเด็ก ว่าจะโอนเงินเข้าบัญชีแต่ไม่ได้โอนเงิน เพราะตนไม่มีเงิน ก่อนจะพา ด.ญ.บี มาย่ำยีในป่าละเมาะ โดยมี ด.ช.ตู่ ร่วมจับแขน แต่ไม่สำเร็จ จึงพา ด.ญ.บี ไปปล่อยที่ร้านสะดวกซื้อก่อนพากันหลบหนี เบื้องต้นพนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร”

 

ที่มา :tvpoolonline


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: