ข่าวเด่นวันนี้

:

น้องสุดช็อก! พี่สาวพลัดตกคอนโดฯ ชั้น 7 เสียชีวิตคาตา

 

      วันที่ 15 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า พ.ต.ท.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีคนพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบนำกำลังไปตรวจสอบ

      ที่เกิดเหตุบริเวณด้านข้างคอนโดฯ พบร่างน.ส.รุ่งรัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี อยู่ในสภาพแขนขาหัก เสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีน.ส.จันจิรา (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี น้องสาวอยู่ในอาการเสียใจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ใช้ผ้าคลุมกันเป็นที่อุดจาดตา พร้อมใช้เชือกกั้น ห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในจุดเกิดเหตุ ตรวจสอบพบว่าตกลงมาจากชั้น 7 พบมีคราบอุดจาระ และเสื้อผ้าของผู้ตายวางทิ้งไว้ในห้องน้ำ

 

 

      จากการสอบถามน้องสาวผู้ตาย ทราบว่า พี่สาวทำงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา โดยวันนี้พี่สาวไปดื่มมา เมื่อกลับมาถึงห้องก็บอกว่าไม่สบายหนาวขอน้ำร้อนกิน ก่อนจะเดินไปเข้าห้องน้ำแล้วมีอาการอุดจาระราด ตนเองก็บอกให้พี่สาวล้างให้ดี จังหวะที่ตนเองยืนคุยกับแฟนหนุ่ม พี่สาวก็วิ่งแก้ผ้าออกมา ซึ่งผิดปกติ สร้างความงุนงงให้กับตนเองและแฟนหนุ่มเป็นอย่างมาก

      จากนั้น ตนเองเรียกและพยายามจะคว้าตัว แต่ไม่ทันพี่สาวก็วิ่งกระโดดลงจากระเบียง ตกไปด้านล่างต่อหน้าต่อตา หลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบดังกล่าว ด้านพนักงานรักษาความปลอดภัยของคอนโดฯ ยังเล่าอีกว่าขณะที่ตนเองนั่งพักอยู่ที่เก้าอี้ม้าหินอ่อน ผู้ตายได้ตกลงมาใกล้ๆ ร่างกระแทกพื้นดังตุบ เมื่อตรวจสอบก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

 

สาวพลัดตกคอนโดฯดับ

 

      เบื้องต้นพ.ต.ท.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานมาร่วมตรวจสอบ หาสาเหตุการตายที่แท้จริง ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่มีใครทราบสาเหตุที่แท้จริง ซึ่งก็ต้องสอบปากคำผู้ที่อยู่ใกล้ชิดกับคนตายหาข้อเท็จจริงต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: