ข่าวเด่นวันนี้

:

เปิดคลิปนาทีระทึก! สารวัตรกานต์ กระโดดชั้น2 ก่อนโดนตำรวจบุกล็อกตัว

สารวัตรกานต์

การกรณีข่าวภูมิภาคกรณีตำรวจคลั่งกราดยิงปืนหลายนัด ภายในบริเวณบ้านพัก เขตสายไหม กทม. เมื่อวันที่ 14 มี.ค. 66 ทราบชื่อต่อมาคือ พ.ต.ท.กิตติกานต์ แสงบุญ หรือ สารวัตรกานต์ อายุ 51 ปี สังกัดศูนย์พัฒนาด้านการข่าว กองบัญชาการตำรวจสันติบาล (ศพข.บช.ส.) โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเข้าเจรจาเกลี้ยกล่อม และยิงแก๊สน้ำตา รวมทั้งปิดล้อมพื้นที่ตามยุทธวิธี นานกว่า 24 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้ก่อเหตุมอบตัว

 

โดย พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เดินทางลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมเปิดเผยว่า วันนี้ได้ดำเนินการวางแผนอยู่ คิดที่ว่าจะต้องทำให้เกิดความรวดเร็วเท่าที่จะทำได้

กระโดดชั้น2

แต่จะพยายามไม่ให้เกิดความสูญเสียทั้งสองฝ่าย แต่ถ้าจำเป็นก็จะต้องดำเนินการ ซึ่งก็ต้องขอโทษประชาชนในละแวกนี้ที่มีผลกระทบโดยตรง จากการรับทราบแผนการและยุทธวิธีพื้นที่ของผู้ก่อเหตุ ซึ่งได้เปรียบในยุทธวิธี มีความรู้ในเรื่องยุทธวิธีพอสมควร เพราะเคยผ่านการฝึกสยบไพรีพินาศมา ทำให้มีความชำนาญหลายๆ ด้าน

 

ล่าสุดตำรวจมีการเผยแพร่คลิปวีดีโอจากโดรน นาทีหน่วยอรินทราช 26 บุกจับกุม "สารวัตรกานต์" จบภารกิจตำรวจคลั่ง โดยพบว่าผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากกระโดดชั้น2หนี ก่อนโดนตำรวจบุกล็อกตัว แล้วนำตัวส่งโรงพยาบาล

บุกล็อกตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าว..ส่องแชท สารวัตรสันติบาลคลั่ง คุยกับเจ้าของบ้านเช่า ลั่น..ทุกวิญญาณเป็นของพระเจ้า
อ่านข่าว..เปิดภาพบินโดรนระบุพิกัด "สารวัตรคลั่ง" ใช้ผ้าอำพรางตัวจนมุมในห้อง ซ่อนตัวเอง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: