ข่าวเด่นวันนี้

:

เซ่นรักสามเส้า! ผัวพาเมีย-ชู้ขึ้นโรงพัก หวังเคลียร์ใจ ก่อนเปิดศึกซัดนัว สุดท้ายผัวดับชู้ติดคุก

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 16 มี.ค. 66 เมื่อเวลา 16.00 น. ที่ สภ.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เกิดเหตุทะเลาะวิวาทที่บริเวณหน้าโรงพักติดกับหน้าเสาธง เป็นเหตุให้ นายสุวัจน์ จันทร อายุ 41 ปี เสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายวิชัย พัดเย็น อายุ 35 ปี ส่วนสาเหตุของการทะเลาะวิวาทมาจาก น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุประมาณ 30 ปี ภรรยาผู้ตาย แอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งเชิงชู้สาวกับนายวิชัย

      โดยวันเกิดเหตุนายสุวัจน์ ได้ไปตาม น.ส.บี ที่บ้านของนายวิชัย จึงปากเสียงและกระทบกระทั่งกัน ก่อนนำตัวไกล่เกลี่ยที่โรงพัก เเต่เรื่องไม่จบ เปิดศึกซัดกันหน้าโรงพักอีกรอบ ฝ่ายสามีล้มฟุบนอนแน่นิ่ง กู้ภัยเร่งปั๊มหัวใจนาน 20 นาที สุดท้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา คู่กรณีไม่หนี ยืนรอตำรวจพร้อมมอบตัว เกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา  

 

 

      จากการสอบถาม นายสุพัฒน์ อารยรุ่งโรจน์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่4 ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณเสาธงชาติหน้า สภ.บางแม่นาง จึงเดินทางมาตรวจสอบ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตนายสุวัจน์ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตเอาไว้ได้ ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

      สอบถาม คนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมด้วยภรรยา และนายวิชัย มีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องหึงหวง แต่ไม่สามารถเคลียร์ใจกันได้ จึงเดินทางมาที่โรงพักให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย หลังพูดคุยกันเสร็จทั้ง 3 คน ได้เดินลงมาจากโรงพัก ก่อนจะมีปากเสียงกันอีกครั้งจนถึงขั้นชกต่อยกัน แต่ผู้ตายพลาดท่าเสียหลักล้มลงไปนอนกองกับพื้น ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุการทะเลาะวิวาทในครั้งนี้ มาจากพฤติกรรมของภรรยาของผู้ตาย แอบนอกใจคบชายอื่นมานานหลายปี พอผู้ตายทราบเรื่องก็จะหึงหวงและตามไปต่อว่ามาตลอด จนกระทั่งมาเสียชีวิตในครั้งนี้

 

 

      ด้าน นางวัน (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี เเม่ของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ฝ่ายหญิงจะไปๆ มาๆ ที่บ้านเป็นประจำและสามีของเขาก็มาตามกลับบ้านตลอด ที่ผ่านมาตนก็รู้ว่าฝ่ายหญิงมีลูกมีสามีแล้ว เพราะเห็นกันมาตั้งแต่เขายังเด็กๆ ซึ่งตนก็บอกตลอดว่าให้กลับไปอยู่กับครอบครัว ซึ่งลูกชายของตนก็ไล่กลับ แต่ฝ่ายหญิงก็ยังจะมาอีก และไม่ยอมกลับไปหาครอบครัว ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นตนไม่รู้ว่ามาจากเรื่องอะไร เพราะออกไปขายของ

 

พิษรักสามเศร้า

 

 

      ซึ่งตอนนั้นฝ่ายชายมาตามเมียที่บ้านของตน และเดินเข็นรถ จยย.ออกไปพร้อมกันทั้ง 3 คน หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงรถหวอวิ่งและก็หยุดแถวหน้าปากซอยบ้าน ตอนนั้นรู้สึกใจไม่ดี จนกระทั่งมารู้อีกทีว่าลูกชายมาที่โรงพักและและเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ปกติลูกชายไม่ได้มีนิสัยเกเร ขยันทำมาหากิน เก็บหอยขายเอาเงินมาส่งค่ารถ เสียแค่เรื่องดื่มเหล้าอย่างเดียว หลังจากนี้ตนก็ไม่รู้จะทำยังไงต่อเพราะไม่มีเงินประกันตัวลูกชาย

      เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายโดยไม่มีเจตนาฆ่า จากนั้นควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: