ข่าวเด่นวันนี้

:

รถตู้โดยสารตีนผี เบรกไม่อยู่ พุ่งชนคนขายขนมกลางสี่แยก บาดเจ็บสาหัส

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 ที่ จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา พ.ต.ต.สุพรชัย นีละสมิต สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถตู้โดยสารชนคนเดินเท้าบาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดบริเวณแยกไฟแดง วัดตาลล้อม ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนาทีเกิดเหตุได้อย่างชัดเจน

 

 

      ที่เกิดเหตุพบรถตู้โดยสารสาย สาย 303-4 ระยอง-ชลบุรี-พัทยา-สัตหีบ จอดอยู่ สภาพด้านหน้ารถมีรอยบุบพังเสียหาย ที่ใต้ท้องรถพบร่างนางสาวบัวไล พิมพาคำ อายุ 48 ปี สภาพมีบาดแผลทั้งตัว อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ม.บูรพา

 

 

      จากการสอบถาม นายชัยณรงค์ อัมวงศ์ อายุ 51 ปี คนขับรถตู้ เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังจะขับรถมุ่งหน้าไป อ.ศรีราชา และเมื่อรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ สัญญาณไฟจราจรเป็นสีเหลือง และกำลังจะเปลี่ยนเป็นสีแดง ตนจึงรีบเหยียบคันเร่ง เพื่อให้พ้นไฟแดง แต่มีรถจอดอยู่ด้านหน้า จึงทำให้ตนเองหักลงเลนซ้าย ทำให้รถพุ่งชนคนขายขนม จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ตนยืนยันว่า ไม่ได้ดื่มและไม่ได้เมาอย่างแน่นอน 

 

รถตู้ผ่าไฟแดงชนคนขายขนม

 

      เบื้องต้น ตำรวจได้นำตัวนายชัยณรงค์ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.แสนสุข พร้อมกับตรวจแอลกอฮอล์ว่า มีการดื่มมาหรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: