หนุ่มโรคจิต ข่มขืน "เบาะ" มอเตอร์ไซค์ กรีดเป็นรู แล้วเสพสมอารมณ์หมาย
2,807
นิสิตม.บูรพา ส่งต่อคลิปเตือนภัยหนุ่มโรคจิต ข่มขืน "เบาะ" มอเตอร์ไซค์ กรีดเป็นรู แล้วเสพสมอารมณ์หมาย
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเตือนภัย หอพักแถวหนึ่ง ภายในซอยซีไซด์ พร้อมระบุรถเพื่อนโดนกรีดเบาะแล้วทำอนาจาร ระวังคนในคลิปด้วย หลังจากมีการโพสต์คลิปดังกล่าวลงไป มีการแชร์กันเป็นจำนวนมากเตือนภัยในกลุ่มเพื่อนนิสิตนักศึกษาให้ระวังบุคคลดังกล่าว ซึ่งอาจมีภาวะป่วยทางจิต
ผู้สื่อข่าวภูมิภาคลงพื้นที่ไปยังซอยซีไซด์ ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีพบว่าซอยดังกล่าวมีรถจักรยานยนต์ของนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา จอดอยู่กันเป็นจำนวนมากตามหอพักและข้างถนน ง่ายต่อการถูกโจรกรรมและกระทำเหมือนอย่างในคลิป ตรวจสอบเบื้องต้นก็ยังไม่พบชายคนดังกล่าว ซึ่งอาจจะอาศัยอยู่ในพื้นที่ตำบลแสนสุข
ผู้สื่อข่าวสอบถามกับ ดร.ณฐาภพ สมคิด รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและการเรียนรู้ตลอดชีวิต สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา บอกว่า หลังจากได้ดูคลิปดังกล่าวแล้วชายที่กระทำชำเรากับเบาะรถจักรยานยนต์ ซึ่งดูจากคลิปแล้วชายคนดังกล่าวน่าจะชื่นชอบเจ้าของรถจักรยานยนต์คันนี้เป็นอย่างมาก ถึงขนาดใช้เวลาช่วงกลางคืนติดตามไปกรีดเบาะ สูดดม และกระทำเหมือนอย่างในคลิปถือว่าเป็นผู้ป่วยทางจิต จึงอยากให้พึงระวังการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับกลุ่มบุคคลเหล่านี้ไหนมาไหนต้องระวัง ก็ยังถือว่าโชคดีที่ไปกระทำกับเบาะรถจักรยานยนต์ ไม่ใช่กับคนจริงๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
หนุ่มโรคจิต ข่มขืน 'เบาะ' มอเตอร์ไซค์ กรีดเป็นรู แล้วเสพสมอารมณ์หมาย
-
รวบโจรแสบ อ้างเป็นตำรวจ งัดเบาะรถคนออกกำลังกาย สูญกว่า 2 หมื่น
-
เตือนภัย! ระวัง SMS ปลอม แจ้งว่ายื่นภาษีไม่สำเร็จ ลวงกดลิงก์ดูดเงิน
-
เตือนภัย 5 โรคติดต่อในช่วงฤดูร้อน
-
เห็นแล้วสยอง! สาวพลีชีพ โพสต์ภาพ ถูกลูกโป่งจัดปาร์ตี้งานแต่ง ระเบิดใส่หน้าจนเสียโฉม
-
งงสุดๆ! ไรเดอร์เจอลูกค้าเหลี่ยมจัด ค่าอาหาร 264 บาท แต่ให้เงิน 1,000 วอน พอไม่รับทำเป็นวีน