ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มโรคจิต ข่มขืน "เบาะ" มอเตอร์ไซค์ กรีดเป็นรู แล้วเสพสมอารมณ์หมาย

ระวัง! โรคจิตย่องเข้าหอพัก กรีดเบาะมอเตอร์ไซค์กระทำอนาจาร

     ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเตือนภัย หอพักแถวหนึ่ง ภายในซอยซีไซด์ พร้อมระบุรถเพื่อนโดนกรีดเบาะแล้วทำอนาจาร ระวังคนในคลิปด้วย หลังจากมีการโพสต์คลิปดังกล่าวลงไป มีการแชร์กันเป็นจำนวนมากเตือนภัยในกลุ่มเพื่อนนิสิตนักศึกษาให้ระวังบุคคลดังกล่าว ซึ่งอาจมีภาวะป่วยทางจิต

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาคงพื้นที่ไปยังซอยซีไซด์ ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีพบว่าซอยดังกล่าวมีรถจักรยานยนต์ของนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา จอดอยู่กันเป็นจำนวนมากตามหอพักและข้างถนน ง่ายต่อการถูกโจรกรรมและกระทำเหมือนอย่างในคลิป ตรวจสอบเบื้องต้นก็ยังไม่พบชายคนดังกล่าว ซึ่งอาจจะอาศัยอยู่ในพื้นที่ตำบลแสนสุข

     ผู้สื่อข่าวสอบถามกับ ดร.ณฐาภพ สมคิด รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและการเรียนรู้ตลอดชีวิต สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา บอกว่า หลังจากได้ดูคลิปดังกล่าวแล้วชายที่กระทำชำเรากับเบาะรถจักรยานยนต์ ซึ่งดูจากคลิปแล้วชายคนดังกล่าวน่าจะชื่นชอบเจ้าของรถจักรยานยนต์คันนี้เป็นอย่างมาก ถึงขนาดใช้เวลาช่วงกลางคืนติดตามไปกรีดเบาะ สูดดม และกระทำเหมือนอย่างในคลิปถือว่าเป็นผู้ป่วยทางจิต จึงอยากให้พึงระวังการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับกลุ่มบุคคลเหล่านี้ไหนมาไหนต้องระวัง ก็ยังถือว่าโชคดีที่ไปกระทำกับเบาะรถจักรยานยนต์  ไม่ใช่กับคนจริงๆ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: