ข่าวเด่นวันนี้

:

เจอแล้ว! ศีรษะของอา คดีหลานโหดฆ่าตัดหัวทิ้งบ่อน้ำ งมหา 3 วันไม่เจอ จนลอยขึ้นมาเอง

      จากกรณีหลานติดยาใช้มีดไล่ฟันตัดศีรษะอา ซึ่งเป็นอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หิ้วใส่ถุงพลาสติกไปทิ้งในบ่อทรายเหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 1 บ้านหนองจอก ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานความคืบหน้าการค้นหาศีรษะของ นายวาสนา อายุ 52 ปี ที่ถูกหลานฆ่าตัดศีรษะ ล่าสุด (29 มี.ค.66) เมื่อเวลา 11.00 น. ก็พบศีรษะของ นายวาสนาแล้ว โดยลอยขึ้นมาเองอยู่กลางบ่อทรายโดยชาวบ้านที่ไปช่วยกันตามหาสังเกตเห็นขณะลอยผลุบๆ โผล่ๆ อยู่บริเวณผิวน้ำ 

     และรีบแจ้งให้นักประดาน้ำของทัพเรือภาคที่ 2 ที่เตรียมลงไปดำน้ำค้นหาทราบ และนำเรือไปนำศีรษะขึ้นมาก่อนนำไปยังโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ซึ่งลำตัวยังเก็บเอาไว้เพื่อรอหาศีรษะให้พบ และให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศล ท่ามกลางความโล่งใจของครอบครัวและญาติ ที่ทั้งร้องให้และดีใจไปพร้อมๆ กันที่สุดท้ายก็พบศีรษะหลังจากที่ดำน้ำหากันมาเป็นวันที่ 3 

      ในส่วนของคดี พนักงานสอบสวน ได้ควบคุมตัว นายเกียรติศักดิ์ อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาแล้ว โดยถูกดำเนินคดี 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,และปิดบังซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย แต่ระหว่างนำตัวออกจากห้องขังเจ้าหน้าที่ได้พาเลี่ยงไปขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหาทางด้านหลังของโรงพัก เพื่อเลี่ยงความวุ่นวายที่อาจจะเกิดขึ้นก่อนที่จะขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: