สาวคลั่ง ออกจากลิฟต์ถือมีดพุ่งแทงเพื่อนร่วมหอ 2 ราย รปภ.ดับสลด ก่อนแทงตัวเองเจ็บ
7,166
เปิดภาพนาทีสาวคลั่ง ออกจากลิฟต์ เอามีดแทงเจ็บ 2 จ้วง รปภ.ดับสลด ล่าสุด ตำรวจจับตัวได้แล้ว เอามีดแทงตัวเอง ทะลุปอด
จากกรณีที่มีหญิงสาวก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทง นายอนันทชัย อายุ 40 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.เสียชีวิต และ นายชลิต อายุ 43 ปี และนายมลศิษฐกาญจณ์ อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหอพักแห่งหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (7 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 06.00 น. ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนร่วมกันจับกุมตัว น.ส.กัญพัชญ์ อายุ 28 ปี พร้อมอาวุธมีดทำครัวเปื้อนเลือด ยาวประมาณ 20 เซนติเมตร 1 เล่ม โดยจับกุมได้บริเวณที่ว่างปากซอย ซึ่งเป็นซอยที่เกิดเหตุ
พ.ต.อ.อภิชาติ ทองแพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้ให้ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ก่อเหตุหลังก่อเหตุเดินออกมาจากหอพักแต่ไม่ออกปากซอย จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่า หลบซ่อนตัวอยู่ข้างห้องน้ำบริเวณที่ว่าง โดยที่ลำตัวเปื้อนเลือด โดยมีดได้นำไปซ่อน โดยใช้หญ้าคลุมไว้
จึงนำตัวไปทำการตรวจยึด ซึ่งตอนแรกคิดว่าเป็นเลือดของผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่เมื่อทำการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุได้ใช้มีดแทงตนเอง จำนวน 4 แผล จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ประชาธิปัตย์
จากการตรวจสอบของแพทย์ พบว่ามี 1 แผล ทะลุปอด จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเฝ้าป้องกันการหลบหนี และได้ประสานญาติของผู้ก่อเหตุได้รับทราบ
จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ก่อเหตุยังให้การวกไปวนมา และเป็นบุคคลเดียวกันที่โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจขอความช่วยเหลือ ว่ามีคนมาก่อความวุ่นวาย โดยขอความช่วยเหลือผ่านแอปพลิเคชั่นตำรวจ ซึ่งพักอาศัยอยู่หอพักดังกล่าว ชั้น 8 ห้อง 826
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
สาวคลั่ง ออกจากลิฟต์ถือมีดพุ่งแทงเพื่อนร่วมหอ 2 ราย รปภ.ดับสลด ก่อนแทงตัวเองเจ็บ
-
เมียใช้มีดแทงอวัยวะเพศผัว ผัวสู้กลับ คว้าหมวกกันน็อกฟาดเมียสลบ
-
หลานคลั่งทำลายข้าวของ ตาสุดทน! คว้าอีโต้ฟันคอดับคาบ้าน
-
สาวคลั่งตามง้อ 'หนุ่มแบงก์' มา 2 ปี แต่ถูกปฏิเสธ คว้ามีดไล่แทงสาหัส
-
กุ๊กร้านอาหารญี่ปุ่น ตบพนง.สาว ไม่พอใจเรียกแฟนหนุ่มเคลียร์ สุดชุลมุนเจอมีดแทงเจ็บ 1
-
ลุงหัวร้อน! ถูกเตือน ให้คุยมือถือเบาๆ คว้ามีดแทงอกแม่ลูกหนึ่งดับ