ข่าวเด่นวันนี้

:

ยังไม่จ่าย 1 ล้าน! สิระ ไม่ขอพบ ลูกนัท หลังอีกฝ่ายจะมาทวงเงินที่สภา

สิระ เจนจาคะ

  

  ผู้สื่อข่าวการเมืองรายงานว่า นายสิระ เจนจาคะ ..กทม.พรรคพลังประชารัฐ แถลงถึงการท้าพิสูจน์ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ว่า ขอย้ำที่เคยพูดว่าถ้าบอดสนิทให้หาหมอมายืนยันพร้อมใบรับรองแพทย์จะให้เงินหนึ่งล้านบาท แต่เท่าที่ทราบมาจากแหล่งข่าว มีข่าวดีว่าตาของนายธนัตถ์ สามารถมองเห็นได้ 15% ขอดีใจด้วย หากเป็นเรื่องจริงก็ถือว่าเป็นข่าวดี

แต่เมื่อวานนี้ที่นายธนัตถ์ไปออกรายการโทรทัศน์ จับผิดได้หลายอย่าง เพราะเห็นว่าจังหวะที่นิ้วเข้าใกล้ดวงตาที่บอด ถ้าบอดจริงทำไมตากระพริบ ซึ่งถ้าตาบอดจริงต้องถามแพทย์ว่าจะต้องควักลูกตาออก แล้วนำดวงตาเทียมมาใส่หรือไม่ ทั้งนี้หากพบว่าตาบอดจริงก็ขอแสดงความเสียใจและจะพาไปที่สภากาชาดไทยเพื่อขอรับบริจาคดวงตาจากผู้มีจิตศรัทธา

ไฮโซลูกนัท ตาบอด

 

ถ้าแน่จริงวันจันทร์หน้า ตนขอวางเงิน 1 ล้านบาท ให้นายธนัตถ์ เอามาเพิ่มอีก 10 ล้านบาทนัดที่บ้านได้ ไปหาหมอคนกลางจากโรงพยาบาลรัฐบาล ตรวจสอบพิสูจน์ดวงตา 3 คน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ทราบว่าจะมีเงินจำนวนถึง 10 ล้านบาทหรือไม่เนื่องจากที่บ้านก็ไม่เอาด้วย และถ้าเป็นข่าวดีไม่บอดสนิท ให้นำเงิน 10 ล้านบาทไปซื้อข้าวหอมมะลิเพื่อแจกคนแก่ เขตหลักสี่-จตุจักร

ส่วนที่วันนี้นายธนัตถ์บุกรัฐสภาเพื่อทวงเงินหนึ่งล้านบาท ไม่ขอเจอคนอย่างนี้ กลัวว่าสิ่งที่นำมาจากหมอคนเดียววินิจฉัยถูกหรือไม่ ต้องไปถามประกันว่านายธนัตถ์ไปเบิกประกันว่าตาบอดหรือไม่ ทั้งนี้นายสิระยืนยันว่า การท้าพิสูจน์ครั้งนี้ ไม่ใช่การบ่ายเบี่ยงต้องการหมอคนกลางมา พิสูจน์ย้ำมีเงินสามารถจ่ายได้ 1 ล้านบาท


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: