ข่าวเด่นวันนี้

:

มาดามหลี สู้จนโค้งสุดท้าย รักลุงตู่ ชอบลุงป้อม กาเบอร์ 7

      มาดามหลี เบอร์ 7   

     ผู้สื่อข่าวการเมืองรายงาน วานนี้(27 ม.ค.) นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. กทม.เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่บริเวณซอยแจ้งวัฒนะ 6 ชุมชนก้าวหน้า ทักทายประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ช่วงเช้า พร้อมชูนโยบาย"รักลุงตู่ ชอบลุงป้อม กาเบอร์ 7" โดย นางสรัลรัศมิ์กล่าวว่า ในพรุ่งนี้ (28 ม.ค.) เวลา 17.00 น.พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะลงพื้นที่พบปะผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นชมรมผู้สูงอายุในชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง ที่วิภาวดี พาเลซ

   ชมรมผู้สูงอายุถือเป็นอีก 1 นโยบายที่ตนต้องการดูแลแบบใกล้ชิด เข้าถึงง่าย เพื่อให้มีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น ตลอดเวลาที่ได้มีโอกาสรับใช้ประชาชนก็ได้พบปัญหาของกลุ่มคนชรา ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่จำนวนมาก ซึ่งตนต้องการดูแลอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นการลงพื้นที่ของพล.อ.ประวิตรในครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่ท่านจะได้รับฟังปัญหาอย่างใกล้ชิด

   ผู้สื่อข่าวถามว่าถือเป็นการเปลี่ยนกลยุทธ์ในช่วงสุดท้ายที่จะชูพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หรือไม่ นางสรัลรัศมิ์กล่าวว่า ไม่ใช่การเปลี่ยนกลยุทธ์แต่อย่างใด เพราะอย่างที่ตนบอกมาตลอดว่า ตนยึดทั้ง 2 ท่านเป็นแบบอย่างในการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนชาวหลักสี่-จตุจักร เพราะจะเห็นว่าท่านทั้ง 2 มีอายุที่มากแล้ว แต่กลับไม่เคยเหน็ดเหนื่อย ย่อท้อ ในการบริหารประเทศให้กับพี่น้องคนไทยเลย ถ้าเราจะเลือกใครมาเป็นตัวอย่าง เราก็ต้องเลือกตัวอย่างที่ดี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: