"ประยุทธ" ยินดี "ชัชชาติ" ชนะเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ย้ำพร้อมร่วมงานกับทุกคน
23 พฤษภาคม 2565
1,065
1,065
นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา แสดงความยินดีกับ "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" หลังชนะการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ยืนยันรัฐบาลพร้อมร่วมทำงานขับเคลื่อนและพัฒนากรุงเทพฯ
ผู้สื่อข่าวการเมืองรายงานว่า วันนี้ (23 พ.ค.2565) นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีแสดงความยินดีกับนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครเลือกเป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร
โฆษกประจำสำนักนายกฯ ระบุอีกว่า นายกฯ ยืนยันว่ารัฐบาลพร้อมร่วมทำงานกับนายชัชชาติ และทีมงานทุกคน เพื่อขับเคลื่อนและพัฒนา อะไรที่เป็นผลดี มีประโยชน์ต่อชาวกรุงเทพฯ รัฐบาลพร้อมสนับสนุน ซึ่งรัฐบาลก็มีนโยบายชัดเจนเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของชาวกรุงเทพฯ ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
พร้อมย้ำว่า ไม่ว่าใครจะเป็นผู้ว่าราชการ มาจากพรรคการเมืองไหน ตนเองในฐานะนายกฯ พร้อมทำงานร่วมกับทุกคน ยึดผลประโยชน์ของประเทศชาติเป็นหลัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
ชัชชาติ พบประยุทธ์ ในรอบ 8 ปี ประชุม ศบค. วาระด่วน
-
ชัชชาติ ลางานทิพย์! เจอต่อสายตรงจากสหรัฐฯ พูดคุยตัวแทนสำนักงาน 50 เขต
-
'ชัชชาติ' หารือราชทัณฑ์ นำผู้ต้องขังลอกท่อระบายน้ำเริ่ม 1 ก.ค.นี้
-
ชาวกทม.เฮ! กกต. รับรอง ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่แล้ว
-
'ชัชชาติ' ลุยทำตามนโยบาย 200+ แจกผ้าอนามัยให้นร.ฟรี
-
'นั่งกระโหย่ง' รู้จักท่าไหว้พระสมัยโบราณ แบบผู้ว่าฯชัชชาติ