ข่าวเด่นวันนี้

:

ปารีณา รับไม่ได้! จี้ บิ๊กตู่ สั่ง จนท. ฉุดกระชาก ลากดึงประชาชนเยี่ยงหมา

         ปารีณา ไกรคุปต์

     ผู้สื่อข่าวการเมืองรายงาน จากกรณีปรากฎภาพหญิงสูงวัยรายหนึ่ง มาดักรอขบวน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ระหว่างลงตรวจราชการที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เพื่อแสดงออกมาตำหนิการทำงานของพล.อ.ประยุทธ์ แต่ถูกเจ้าหน้าที่กระชาก ลากตัว ปิดปาก ก่อนจะควบคุมตัวขึ้นรถออกไปจากพื้นที่

ปารีณา บิ๊กตู่

   ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี โพสต์เฟซบุ๊ก “ปารีณา ไกรคุปต์” ถึงกรณีหญิงสูงวัยรายหนึ่งยืนดักขบวน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ระหว่างลงตรวจราชการที่ อ.บ้างโป่ง จ.ราชบุรี เพื่อแสดงออก พร้อมตะโกนด่าและตำหนิการทำงานของ พล.อ.ประยุทธ์ แต่ถูกเจ้าหน้าที่กระชาก ลากตัว และปิดปาก จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมเมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา

   โดยระบุว่า “ เยี่ยงหมา โดยส่วนตัว ขอต่อต้านกลุ่ม 3 นิ้วอย่างสุดโต่ง แต่การกระทำครั้งนี้ เกิน…ไป เพราะคนบ้านโป่ง คือคนจังหวัดเดียวกับปารีณา และยังถือเป็น คร ที่ควรมีศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์

   จึงขอเรียกร้องให้พล.อ.ประยุทธ์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ได้โปรดหยุดพฤติกรรมดังกล่าว เพราะท่านคงไม่ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ได้ ปิดปาก ฉุด กระชาก ลากดึง ประชาชนเยี่ยงหมาเช่นนี้ เกินไป”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: