ข่าวเด่นวันนี้

:

ขนมปังกระป๋อง กลับมาอีกครั้งเพื่อชาวนิวอิงแลนด์

ขนมปังกระป๋อง กลับมาอีกครั้งเพื่อชาวนิวอิงแลนด์

         ชาวนิวอิงแลนด์ได้ฟื้นฟูประเพณีโบราณของพวกเขาและขนมปังกระป๋องยังคงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในบางรัฐรวมถึงฟลอริดา

   ขนมปังกระป๋องเป็นสิ่งหนึ่งในนิวอิงแลนด์ ผู้คนกำลังซื้อ B&M Brown Bread ที่มีอยู่ในขนมปังสีน้ำตาลธรรมดาและขนมปังลูกเกด ขายเป็นกระป๋อง การซื้ออาหารกระป๋องอาจไม่ใช่เรื่องที่น่าอึดอัด แต่ขนมปังกระป๋องล่ะ? ดูเหมือนคนในท้องถิ่นจะชอบขนมปังมาก

   คุณรู้หรือไม่ว่าขนมปังนี้ถูกนำเข้าสู่ตลาดครั้งแรกในปี ค.ศ. 1920 ส่วนนี้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่คิดว่าขนมปังกระป๋องเป็นของใหม่

   ผู้ที่ซื้อมันจะต้องได้รับการผสมผสานระหว่างถั่วอบและ B&M Brown Bread ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตรายหนึ่งกล่าวว่าครอบครัวของเธอเคยกิน B&M Brown Bread เป็น “ขนมหวานแสนอร่อย” ไม่มีลูกอมและขนมหวานจำนวนมากนากในสมัยก่อน “ฉันชอบสิ่งนั้น! ฉันจำได้ว่าตอนที่ยังเป็นเด็ก เราไม่มีขนมหวานมากมายในบ้าน ดังนั้น นี่จึงเป็นความสุขที่น่ารับประทาน” ผู้ใช้ชื่อ Kim Nupp เขียน ไม่ใช่ทุกคนที่มีความคิดเห็นเหมือนกัน “เราเคยพยายามกินให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จากนั้นก็ขอตัวไปที่ห้องน้ำ” คนหนึ่งเขียน

   ขนมปังกระป๋องเข้ากันได้ดีกับผลไม้ ครีมชีส น้ำผึ้งและของหวานอื่นๆ และกลายเป็นที่สนใจของผู้คนจำนวนมาก เมื่อมีการนำขนมปังกระป๋องมาที่ซูเปอร์มาร์เก็ตของเราอีกครั้ง

   ผู้คนทั่วโลกต่างกักตุนอาหารและขนมปังกระป๋องก็เป็นสินค้าทั่วไปที่ชาวนิวอิงแลนด์หาซื้อได้ ทั้งร้านคาทั่วไปและบางคนเคยเห็นในซูเปอร์มาร์เก็ตฟลอริดา หากคุณอยู่ไกลลองหาขนมนี้ได้ที่ Amazon และรับอาหารของคุณหากคุณสนใจที่จะกินอะไรแบบนี้!

   โฆษกของ B&M กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาอยู่ในหมวดหมู่เล็กๆ และเสริมว่าพวกเขา “ภูมิใจที่ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคที่ต้องการรักษาประเพณีนิวอิงแลนด์ที่ไม่ซ้ำใครต่อไป” ขนมปังสีน้ำตาลมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้คนในนิวอิงแลนด์และประเพณีนี้ให้ความคิดแก่เราอย่างแน่นอน! รับของคุณใน Amazon!


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: