ข่าวเด่นวันนี้

:

คดีพลิก!! นักศึกษาสาวประเภศสอง โดนฉุดโชคชัย4 ที่แท้เพราะเหตุนี้


คดีพลิก!! นักศึกษาสาวประเภศสอง โดนฉุดโชคชัย4 ที่แท้เพราะเหตุนี้

จากกรณีนักศึกษาสาวโดนฉุด ที่โชคชัย 4 โดยเจ้าตัวได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวเตือนภัยเพื่อเป็นอุทาหรณ์ผ่านเฟซบุ๊ก ทำนองว่า ไปกินข้าวย่านตลาดโชคชัย 4 แต่ในขณะที่เธอก้มหน้าเล่นมือถืออยู่นั้น เกิดเหตุคนร้าย 4 คน มาฉุดแขนและลากไปที่เปลี่ยว ก่อนจะทำร้ายร่างกายและปล้นทรัพย์ จนตัวเธอเองนั้นได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่งนั้น  (อ่านเพิ่มเติม : เตือนภัย!! นักศึกษาสาวโดน 4 โจรหนุ่มฉุดไปซ้อม-ใช้อิฐทุบหัว ปล้นทรัพย์ แถมยังขู่ยิงทิ้ง)

ล่าสุด (1 มีนาคม 2560) เวลา 18.30 น. มีรายงานเพิ่มเติมว่า นักศึกษาสาวรายนี้ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สน.โชคชัย ผู้เสียหายชื่อ นายเอ (นามสมมติ) เป็นสาวประเภทสอง อายุ 21 ปี เจ้าตัวให้การว่า ก่อนหน้านี้ 2-3 วัน ได้พูดคุยกับผู้ชายคนหนึ่งผ่านแอพพลิเคชั่น we chat จนตัดสินใจนัดเจอกันที่ตลาดโชคชัย 4 แต่เมื่อมาเจอกันนั้น ปรากฏว่า ฝ่ายชายตัวจริงไม่เหมือนกับภาพโปรไฟล์ นายเอ จึงเดินหนี ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ เข้ามาฉุดแขน ก่อนจะเรียกเพื่อนที่มาด้วยกันอีก 3 คน เข้ามาช่วยรุมทำร้ายและบอกให้ส่งทรัพย์สินให้


นายเอ ระบุว่า ทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปคือ โทรศัพท์ยี่ห้อซัมซุง กาแลคซี แกรนด์ สีขาว และหลังจากยื่นโทรศัพท์มือถือให้ คนร้ายยังขู่จะจับโยนลงน้ำ แต่ตนร้องขอชีวิต คนร้ายจึงให้โอกาสวิ่งหนีไป ตนจึงวิ่งหนีมากระทั่งเจอกับเจ้าของร้านลาบที่ให้การช่วยเหลือ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เป็นเหตุการณ์ที่รุนแรงไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับผู้ชาย หรือผู้หญิงก็ตาม ถือเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ ทั้งนี้ได้ประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว

ขอบคุณคลิป - AMARIN TVHD


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: