ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบ น้องแอม เน็ตไอดอลดัง เปิดกลุ่มลับไลฟ์สด โชว์ร่วมเพศ-ช่วยตัวเอง พบมีเงินในบัญชี 10 ล้านบาท

 

รวบ น้องแอม เน็ตไอดอลดัง เปิดกลุ่มลับไลฟ์สด โชว์ร่วมเพศ-ช่วยตัวเอง พบมีเงินในบัญชี 10 ล้านบาท

 

          น.ส.จินดารัตน์ หรือ "น้องแอม เสรีไพบูลย์ทรัพย์" อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลแขวงพัทยา คดีหมายเลขที่ 95/2562 วันที่ 5 เมษายน 2562 ความผิดฐานฉ้อโกง ถูกตำรวจสืบสวนนครบาล 5 จับกุมได้บริเวณหน้าบ้านแห่งหนึ่ง ซอยเพชรเกษม 48 แยก 22 แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 5 ก.ค.62 เวลา 20.30 น. ที่ผ่านมา

 

          การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ กก.สส.5.บก.สส.บช.น. ได้ลงพื้นที่สืบสวนรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเน็ตไอดอลเปิดกลุ่มลับให้คนเสียเงินเข้าไปดูภาพคลิปโป๊ จึงได้สืบสวนขยายผลการตรวจสอบจนทราบว่า น.ส.จินดารัตน์ เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีคลิปหลุดบนโลกออนไลน์ มีพฤติกรรมชอบไลฟ์สตรีมสด โดยการจัดฉากแสดงการร่วมเพศและไลฟ์โชว์สำเร็จความใคร่โดยใช้อวัยวะเพศเทียม โดยโฆษนาให้คนต้องสมัครเข้าดูผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์โดยต้องเสียค่าบริการ 10 ครั้ง ราคา 1,000 บาท แถมฟรี 5 คลิป หากรายปี 10,000 บาท และยังมีโอกาสมีส่วนร่วมในการไลฟ์สตรีมสด

 

          นอกจากนี้ ยังพบว่า น.ส.จินดารัตน์ มีการชักชวนให้การพนันฟุตบอลออนไลน์ และเป็นผู้ต้องหาหมายจับคดีฉ้อโกง จึงได้ลงพื้นที่ติดตาม และจับกุมจัวได้ดังกล่าว

 

          จากการสอบสวน น.ส.จินดารัตน์ ให้การรับสารภาพ ว่าการจัดไลฟ์สดแสดงฉากร่วมเพศและชักชวนเล่นการพนันฟุตบอลออนไลน์ผ่านหน้าเฟซบุ๊กนั้น มีการกระทำดังกล่าวจริง ปกติประกอบอาชีพขายเสื้อผ้าออนไลน์เป็นหลัก แต่จากการสืบสวนพบว่าน่าจะมีการไลฟ์สดเป็นหลักแล้วมีการปล่อยรูปหลุดออกมาให้ผู้คนเข้ามาติดตามสมัครสมาชิก เพราะจากการตรวจสอบเงินในบัญชีพบว่ามีเงินหมุนเวียนอยู่ในบัญชีประมาณ 10 ล้านบาท เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ชลบุรี เพื่อดำเนินคดีตามหมายจับ ต่อไป

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: