ข่าวเด่นวันนี้

:

เจ้าของหอผงะ! สาวสวยเผ่นหนีหลังค้างค่าเช่า เปิดห้องไปเจอขยะเต็มห้องพัก

 

เจ้าของหอผงะ! สาวสวยเผ่นหนีหลังค้างค่าเช่า เปิดห้องไปเจอขยะเต็มห้องพัก

 

          เจ้าของหอพัก ย่านบางบัวทอง แฉคนเช่าสาวสวย ค้างค่าเช่า 3 เดือน สะพรึง เปิดห้องเข้าไปเจอแต่ขยะเต็มห้องพัก

 

          วันที่ 14 ตุลาคม 2562 โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพจากเฟซบุ๊ก ญาดาเพลส อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่าบางบัวทองราคาถูก ซึ่งได้โพสต์ภาพหญิงสาวคนหนึ่ง พร้อมสภาพห้องสุดช็อกที่เต็มไปด้วยขยะ ทั้งภายในห้อง ห้องน้ำ และระเบียง พร้อมข้อความระบุว่า "หน้าตาออกจะสวย อยู่ห้องเช่า ใครเห็น อย่าให้เช่าเด็ดขาด"

 

          โพสต์ดังกล่าวมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยตั้งข้อสังเกตว่าบริเวณฝาชักโครกห้องน้ำพบวัตถุคล้ายอุปกรณ์เสพยา ขณะที่บางส่วนก็แซวสาวที่มาเช่าห้องดังกล่าว เรื่องแก้วและถุงน้ำหวานนับร้อยถุงในห้อง ว่าเจ้าตัวมีการหยิบแก้วเก่าขึ้นมาดื่มผิดบ้างหรือไม่

 

          ทั้งนี้ เจ้าของหอพักดังกล่าวและผู้ดูแล ให้สัมภาษณ์กับ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า หญิงสาวคนดังกล่าว มาเช่าหอพักได้ประมาณ 1 ปี แต่หลังกลางเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา เธอขาดการติดต่อไป และไม่จ่ายค่าห้องเช่าติดต่อกันนานเกือบ 3 เดือน ค้างค่าเช่ารวม 9,700 บาท ซึ่งเมื่อเปิดห้องเข้าไปก็เจอสภาพห้องเป็นอย่างที่โพสต์

 

          ทางหอพักต้องใช้ 5 คน มีผู้หญิง 3 คน ผู้ชาย 2 คน ใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมงในการเก็บขยะ และทำการรีโนเวตห้องใหม่มา 2-3 วันแล้ว ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปหญิงสาวคนดังกล่าวได้ติดต่อมาขอให้ลบโพสต์ ซึ่งเจ้าของหอบอกว่าจะลบให้ถ้าจ่ายค่าเช่าที่ค้าง ก่อนที่จะติดต่อหญิงสาวคนดังกล่าวไม่ได้อีกเลย

 

 

Cr : Facebook ญาดาเพลส อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่าบางบัวทองราคาถูก,amarintv,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: