ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มแฉสาวพาติดเอดส์ ยอมแต่งงานด้วยเพราะรัก สุดท้ายโดนทิ้งหนีหาชายอื่น

หนุ่มสุดทนโพสต์แฉสาว เผยตัวเองรู้ทั้งรู้ว่าสาวติดเชื้อ HIV แต่ก็ยอมตัดสินใจผูกข้อไม้ข้อมืออยู่กินด้วย เหตุเพราะรักและอยากให้หยุดทำร้ายคนอื่น แต่สุดท้ายกลับโดนทิ้ง สาวไม่ยอมหยุดแพร่เชื้อยังหนีไปมีคนอื่น โดยเจ้าของโพสต์เผยว่า "#ระวังควรอ่านสักนิดชีวิตจะได้ไม่พังเหมือนผม"

1.ที่ไปผูกข้อมือเพราะว่ารัก
2.คุณเอาโรคมาติดผมอีกต่างหากผมถึงไปผูกข้อมือคุณเพราะยากให้หยุดทำร้ายคนอื่นมันบาป
3.อยากดูแลคุณมีกันและกันตลอดไปเพราะรักด้วยความจริงใจ
4.อยากให้คุณหยุดเที่ยวดูแลตัวเองรู้จักผิดชอบกับการที่คุณมาทำลายทั้งชีวิตผม
5.ผมรู้ด้วยตัวผมเองว่าเขาเป็นโรคเขาไม่ยอมบอกต้องหาหลักฐาน

"ซึ่งพอถามเขาบอกว่าพึ่งรู้หลังจากมีอะไรกันนั่นหมายความว่าไงคิดดูกลายเป็นผมเอาไปติดเขาหรอถึงต้องไปผูกข้อมือและเขาไม่บอกผมสักคำต้องแอบค้นหาหลักฐานจนเจอด้วยตัวเองถึงยอมรับว่าผมติดเขามาและผมยังรักและรับได้อยากให้หยุดทำร้ายคนอื่นและเขาก็ยังแอบหนีตามใครไปก็ไม่รู้ขนาดเป็นแบบนี้ยังกล้าทิ้งผมไปอีก"

"จะให้ผมตายอย่างทรมานเลยหรอถ้าผมไม่รู้คงตายไปแล้วใช่ไหม ผมอยากจะถามเอาความจริงมาพูดกันเหอะนะ อย่าไปทำร้ายใครเขาอีกเพราะเขาฆ่าคุณแน่เพราะนี่คือชีวิตของคนนะ ดูได้เลยความจริงคือความจิงทำร้ายผมทำไมผมผิดอะไรผมเคยทำอะไรให้หรอที่รู้จักเพราะว่าช่วยเขาไว้จากการที่เขาจะถูกรุมโทรมด้วยซ้ำยังมาทำร้ายผมอีกหรอถามจริงๆ จิตใจทำด้วยอะไรแล้วจะไม่ให้ผมแค้นได้ไงผมยอมเขามาตลอดแล้วยังจะหนีไปอีกผมไม่เคยเสียดายเงินแต่เสียดายที่ชีวิตผมไม่เหลืออะไรเลยเพราะติดโรคจากเขามาแค้นสุดๆ #ผมไม่ยอมทุกข์คนเดียวแน่นอนคุณอย่าหวังที่จะมีความสุขเลยอับอายแต่ร้ายใครยอม..... "


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: