ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) แม่สุดทน ลูกนั่งเรียนออนไลน์ เจอครูแขวะแรงถึงครอบครัว

 เรียนออนไลน์

กลายเป็นคลิปที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์หลังผู้ใช้ TikTok @yenhatai เผยคลิปลงข่าวสังคมออนไลน์ แม่รับไม่ได้ลูกนั่งเรียนออนไลน์ เจอครูโรงเรียนใน จ.บึงกาฬ แขวะแรงถึงครอบครัว โดยระบุแคปชั่นว่า "นั่งเรียนออนไลน์กับลูกสาว เจอครูพูดคำนี้ขึ้นมาจุกเลยค่ะ ..ถ้าครูไม่พร้อมที่จะสอนหรือไม่ได้เตรียมการสอนมาก็ควรจะลาหยุดนะคะ"

 ครูแขวะแรง

จากในคลิปครูแขวะแรงมีช่วงหนึ่งครูพูดว่า "หย่าร้างก่อนที่จะมีลูกก็สบายใจเพราะลูกก็จะได้ไม่ต้องกำพร้า แต่ถ้าหย่าร้างหลังจากที่มีลูกแล้ว ลูกก็เป็นกำพร้าอีก เหมือนพวกเธอหลาย ๆ คนในตอนนี้ ก็เกิดจากพ่อแม่เธอนั่นแหละที่ไม่มีความรับผิดชอบ" หลังคลิปถูกแชร์ออกไปมีชาววเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก มองว่าครูใช้คำพูดไม่เหมาะสม ไม่ควรไปตัดสินเรื่องของครอบครัวนักเรียนแบบเหมารวม และอาจทำให้เด็กเกิดปมในใจได้

 ครูพูดแขวะ

ขณะเดียวกัน มีศิษย์เก่าบางส่วนให้ข้อมูลว่า ครูท่านนี้มีพฤติกรรมใช้คำพูดไม่เหมาะสมมายาวนานแล้ว นักเรียนบางคนเผยว่า เคยร้องเรียนพฤติกรรมครูรายนี้ไปแล้วแต่เหมือนทางโรงเรียนจะยังไม่มีการแก้ไข

@yenhatai

😯😯นั่งเรียนออนไลน์กับลูกสาวเจอครูพูดคำนี้ขึ้นมา.จุกเลนค่ะ ..ถ้าครูไม่พร้อมที่จะสอนหรือไม่ได้เตรียมการสอนมาก็ควรจะลาหยุดนะคะ##อย่าปิดการมองเห็น

♬ เสียงต้นฉบับ - เจ๊พาสวยบิวตี้ช็อป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: