ข่าวเด่นวันนี้

:

ลูกค้าโวยพูลวิลล่า ประตูกระจกบาดขาเหวอะ-แก๊สระเบิดไฟลวก

 โวยพูลวิลล่า

ชาวเน็ตแชร์ข่าวสังคมออนไลน์จากเพจเฟสบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ลูกค้าโวยพูลวิลล่าในพื้นที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังจากไปเข้าพักพร้อมครอบครัวแล้วพบว่าบ้านพักมีปัญหาหลายอย่าง ประตูกระจกบาดขาลูกสาว แก๊สระเบิดไฟลวก แถมโดนพูดจาไม่ดีใส่ไร้เงาเจ้าของมาดูแล

 

ทางลูกค้าเผยว่า ตั้งแต่ตอนรับบ้านก็พบว่าประตูบ้านฝืดมากและตกราง เตาแก๊สจุดไม่ติดต้องให้เจ้าหน้าที่มาแก้ไข ประตูหลังบ้านเปิด-ปิดแทบไม่ได้ และส้วมกดไม่ลง ต่อมาลูกสาวของเธอเดินเข้าบ้านมาและปิดประตูกระจก แต่ประตูตกจึงประคองประตูไว้ก่อนจะล้ม และโดนประตูกระจกแตกใส่ขา เป็นแผลลึก เมื่อโทร. แจ้งเจ้าของให้เข้ามาดู ทางเจ้าของเพียงให้คนดูแลมาดูเหตุการณ์ ซึ่งระหว่างนั้นคนดูแลยังพูดว่า ถ้าประตูอยู่ของมันดี ๆ ไม่ไปยุ่งกับมันจะตกลงมาได้อย่างไร ทำให้เธองงมาก เพราะถ้าไม่เปิดประตูจะเข้าบ้านได้อย่างไร

 แก๊สระเบิด

มีการตามรถพยาบาลมารับ ลูกสาวเธอเย็บไปทั้งหมด 27 เข็มโดยทางครอบครัวรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง แต่จากนั้นทางรีสอร์ตแจ้งว่าจะหักเงินค่าประตู 1,200 บาท ออกจากค่ามัดจำที่วางไว้ 2,000 บาท จากนั้นในเช้าวันต่อมา ขณะที่เธอกำลังจะทำข้าวต้มให้ลูกกินก่อนเดินทางกลับ ตอนที่เปิดแก๊สก็ถูกระเบิดใส่เป็นลูกไฟ พุ่งใส่จนเสื้อผ้าไหม้ แขนขาของเธอโดนไฟลวก แต่เมื่อโทร. หาเจ้าของรีสอร์ตก็ถูกพูดกลับมาว่า เมื่อคืนก็ทำกับข้าวได้ไม่ใช่เหรอ ไม่เห็นเป็นอะไร

 

ทางผู้เข้าพักยังแจ้งว่าเจ้าของรีสอร์ตควรเข้ามาดูอาการบ้าง เพราะเธอปวดแสบปวดร้อนไปหมด แต่สุดท้ายทางเจ้าของให้คนสวนมาดูและโทร. ถามอาการจากคนสวน จากนั้นเวลาประมาณ 11.00 น. เธอได้โทร. ถามเจ้าของรีสอร์ตอีกว่าจะรับผิดชอบอย่างไร และเธอทนไม่ไหวต้องไปโรงพยาบาลแล้ว จะขอกลับมาเก็บของที่รีสอร์ตทีหลัง ขอออกช้ากว่า 12.00 น. แต่ทางเจ้าของยืนกรานจะให้ออกภายใน 12.00 น. และบอกว่าจะให้ลูกค้าไปรักษาพยาบาลเอง แต่จะไม่คิดค่ากระจกที่แตกแล้ว และจะคืนมัดจำให้เต็มจำนวน

 ประตูกระจกบาดขา

ลูกค้าบอกว่า ไม่เอามัดจำแล้ว ถ้าจะพูดอย่างนี้ก็เอาเงิน 2,000 บาทไปเลย เธอจะหาหมอเองแล้วมาว่ากันอีกทีเรื่องค่ารักษาพยาบาล แต่จากนั้นหลังจากที่เธอรีบเก็บของขึ้นรถ พบว่าทางรีสอร์ตรีบให้พนักงานนำเงินมัดจำมาคืนให้ 2,000 บาท บอกว่าค่ากระจกไม่คิดแล้ว ด้านลูกค้าสงสัยว่าจะขอจบง่าย ๆ แบบนี้เลยหรือ ตอนที่พวกเธอต้องการให้ทางเจ้าของมาดูแลถามไถ่ตามมารยาทก็ไม่มา พูดจาไม่ดี ทั้งที่พวกเธอไม่ได้มาพักฟรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: