ข่าวเด่นวันนี้

:

แฉหนุ่มยูทูบเบอร์คุกคามสาว-ทักมาจีบ พบคลิปคุกคามเพียบ

ยูทูบเบอร์คุกคามสาว

กลายเป็นกระแสข่าวสังคมออนไลน์ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ขณะนี้หลัง ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ออกมาเผยว่ารู้สึกกลัวพร้อมแฉหนุ่มยูทูบเบอร์ เหตุโดนยูทูบเบอร์ตามถ่ายขณะที่เธอไปไหว้เจ้า และพูดจาคุกคามต่าง ๆ นานา โดยที่เธอไม่รู้ตัว ก่อนที่ยูทูบเบอร์หนุ่มรายนี้จะทักเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอมาและถามเธอว่ามีแฟนหรือยัง เมื่อเธอตอบไปว่ามีแล้ว เขาก็ได้ตอบกลับมาว่า ‘ไม่เป็นไร พี่รอต่อคิว’ จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้เธอรู้สึกตกใจและไม่ปลอดภัยเป็นอย่างมากเพราะไม่เคยเจอหน้าหรือรู้จักกันมาก่อน

หนุ่มยูทูบเบอร์

เมื่อไปส่องยูทูบเบอร์คุกคามสาวรายนี้ พบใช้ช่องยูทูบชื่อว่า K…. Oppa ที่มีผู้ติดตามประมาณ 300 คน ก็พบว่าภายในช่องมีการแอบถ่ายหญิงสาวจำนวนมาก พร้อมกับวิจารณ์หญิงสาวเหล่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่เข้าข่ายคุกคามสาว และคลิปแอบถ่ายโดยทำทีเหมือนถ่ายชีวิตประจำวันของตัวเองตามปกติแต่ความจริงคือจงใจแอบถ่ายผู้อื่น ทั้งยังพบว่ามีคลิปคอนเทนต์ 18 + มากมาย

แฉหนุ่มยูทูบเบอร์

จึงนำไปเผยแพร่ในทวิตเตอร์ เพื่อเตือนภัยสาว ๆ นอกจากนี้มีชาวเน็ตบางส่วนออกมาบอกเล่าประสบการณ์ว่าตัวเองก็เคยถูกยูทูบเบอร์คนนี้ทักมาเหมือนกัน และพูดจาในเชิงคุกคามในลักษณะคล้าย ๆ กัน ภายหลังยูทูบเบอร์หนุ่มดังกล่าว ก็ได้ลบยูทูบช่องดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับอัดคลิปขอโทษทุกคนที่ตนไปล่วงเกิน

จวกหนุ่มยูทูบเบอร์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: