ข่าวเด่นวันนี้

:

เปิดวาร์ปหน้าสด มุมเบาๆ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand 2021

         Miss Universe Thailand 2021

      ข่าวสังคมออนไลน์ เป็นไม่ตามคาดที่หลายๆคนเต็งไว้ สำหรับ Miss Universe Thailand 2021 ในปีนี้ ซึ่งเป็นเธอ สาวงามลูกครึ่ง ไทย-ออสเตรเลีย อย่าง "แอนชิลี สก๊อต เคมมิส" วัย22ปี ที่สามารถคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 มาครองได้สำเร็จ

   ซึ่งงานนี้เถียงไม่ออกเลยจริงๆเพราะเธอเต็งหนึ่งนอนมาเลย ด้วยความพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตาและทัศนคติที่น่าสนใจ โดยเฉพาะในเรื่องของความสวยที่เธอมองว่า คนเราไม่จำเป็นต้องสวยแบบหุ่นดี หรือ สวยตามค่านิยมของสังคม เพียงแค่สวยในแบบของตัวเอง สวยแบบ "Real Size Beauty"ก็พอ ซึ่งในคำกล่าวนี้เองที่พาเธอชนะใจกรรมการคว้าตำแหน่งมาครองและเป็นตัวแทนสาวไทยไปชิงมงกุฎ Miss Universe 2021ได้สำเร็จ

   แอนชิลี สก๊อต เคมมิส

ในวันนี้ขอพามารู้จักกับเธอ และส่องภาพมุมสบายๆในไอจีกัน ว่าจะแม้ไร้เมคอัพจัดเต็มจะสวยใสขนาดไหน สำหรับประวัติของ แอนชิลี สก๊อต เคมมิส หรือ Anchilee Scott-Kemmis เธอมีชื่อเล่นว่า แอน หรือ ชิลี สาวงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ส่วนสูง 183 เซนติเมตร

  แอนชิลี สก๊อต เคมมิส mut2021

 ชื่อของเธอ "Ann" ในภาษาอังกฤษแปลว่า สง่างาม ส่วนคำว่า "Chilee" นั้นย่อมาจากคำว่า อัญชลี ในภาษาไทยที่แปลว่า ไหว้ เมื่อนำมารวมกันจึงกลายเป็นชื่อของเธอ "แอนชิลี" ที่แปลว่า ไหว้ได้อย่างสง่างาม นั่นเอง

   แอน  Miss Universe Thailand 2021

และใครคนไหนที่เป็นแฟนนางงามอยากติดตามไลฟ์สไตล์ของสาวแอน ก็สามารถฟอลโล่วติดตามเธอได้ที่ IG@annscottkemmis นี้เลยค่า

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: