ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวผวา "แท็กซี่หื่น" ลูบขา-ล้วงอวัยวะเพศ หวังพาไปมีเซ็กซ์

สาวโร่แจ้งความ เรียกแท็กซี่กลับบ้านกลางดึก เจอทำอนาจารในรถ หวังพาไปมีเซ็กซ์

     เป็นอีกหนึ่งอุทธาหรณ์ สำหรับสาวๆ เมื่อ เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้รับเรื่องร้องเรียนจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ออกมาเผยแพร่เรื่องราวที่เพื่อนตนเองประสบเหตุ หลังจากใช้บริการแท็กซี่คันหนึ่ง โดยระบุว่า "เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนเราได้เรียกรถผ่านแอปพลิเคชัน จากพระราม 2 ซอย 28 ให้มาส่งที่เอกชัย129 โดยในแอปฯ ที่เรียกนั้นคนขับเป็นผู้หญิง และทะเบียนรถคือ ทฬ 4066 สีน้ำเงิน แต่พอรถมาถึงคนขับกลับเป็นผู้ชายไม่ใช่คนขับผู้หญิงตามที่แจ้งไว้

สาวโร่แจ้งความ เรียกแท็กซี่กลับบ้านกลางดึก เจอทำอนาจารในรถ หวังพาไปมีเซ็กซ์

     พอเพื่อนจะขึ้นรถ คนขับแท็กซี่อ้างว่า ตนจะสูบบุหรี่ ให้เพื่อนมานั่งเบาะหน้า แต่เพื่อนบอกว่าอยากนั่งข้างหลัง แต่ด้วยความกลัวเหม็นบุหรี่จึงยอมนั่งเบาะหน้าข้างคนขับ พอนั่งรถมาได้สักพัก คนขับเริ่มพูดจาลวนลามเพื่อนเรา ด้วยการชวนเพื่อนเราเข้าโรงแรมและชวนไปดื่มเบียร์ต่อ เพื่อนเราตอบปฏิเสธไปว่าไม่ไปเพราะเพื่อนไม่ได้รับงาน และนั่งมาสักพัก เพื่อนเราง่วงจึงหลับไป คนขับจึงคิดว่าเพื่อนเราเมา และได้เริ่มลวนลามด้วยการเอามือลูบขา และล้วงเข้ามาในอวัยวะเพศเพื่อนเรา เพื่อนเราจึงทุบไปที่แขนคนขับ และคนขับได้ต่อว่าเพื่อนเรา ว่าทุบแขนมันทำไม เพื่อนเราเลยด่าว่าแล้วมึงมาจับ…กูทำไม

     และเพื่อนเราบอกว่าจะขอลง แต่คนขับไม่ยอมให้ลง กลับพาเพื่อนเราแวะเข้าไปที่ห้องพักที่มีแบบให้พักรายวัน เพื่อนเราจึงรีบเปิดประตูลงจากรถและไล่ให้คนขับไปซะ แต่คนขับกลับบอกว่า ขอโทษและยืนยันที่จะไปส่ง และขอให้เพื่อนเรานั้นจ่ายค่าโดยสารให้ เพื่อนเราด้วยความกลัวจึงขึ้นรถมา และเห็นว่าคนขับมาตามเส้นทางที่ถูกต้อง แต่คนขับกลับไม่มาส่งบ้าน ดันเลี้ยวเข้าซอยเอกชัย 127 และใช้เวลาพูดคุยต่อรอง เพื่อนเราจึงแกล้งทำเป็นบอกว่า บ้านเราอยู่ซอยถัดไปนี้เอง เลี้ยวไปก็ถึงแล้ว

     พอขับออกมาจากซอยเอกชัย127 แท็กซี่ได้เลี้ยวชิดขวาและยูเทิร์นกลับทันที่ และพาเพื่อนเราวนเข้าไปที่ซอยบางบอน 3 เพื่อที่จะไปหาโรงแรมแถวเพรชเกษมแต่เพื่อนเราได้ถ่ายรูปและทักแช็ตมาหาเรา แต่เรานอนแล้วจึงไม่ได้อ่าน เมื่อเพื่อนเห็นว่าเหตุการณ์เริ่มจวนตัวน่ากลัวจนรับมือไม่ไหว เพื่อนจึงตัดสินใจโทรเบอร์มือถือหาเราทันที พอเรารับสาย เพื่อนรีบพูดว่า ช่วยด้วย เราตกใจมากจึงสอบถามไปว่าเกิดอะไรขึ้น พอเเท็กซี่ได้ยินว่าเพื่อนโทรหาเรา แท็กซี่รีบพูดแก้ตัวว่า เพื่อนเราเมา จะพาไปส่งบ้านแต่มันมีด่านหน้าปากซอย จึงขับอ้อมหลายรอบเพื่อที่จะไปทางอื่น แต่เรารู้ดีว่าเวลานี้ไม่มีด่านแล้ว เราจึงได้พยามขอคุยกับแทคซี่เพื่อจะให้มันใจเย็นๆ และปล่อยเพื่อนเราลง

     เราถามว่าเกิดอะไรขึ้น? ทำไมถึงไม่ทาส่งเพื่อนเราที่บ้าน แท็กซี่อ้างว่าเพื่อนเราเมาพูดไม่รู้เรื่อง และจะพาเพื่อนเรามาส่งบ้าน แต่เราบอกไปว่าไม่เป็นไรให้จอดรออยู่ตรงนั้น เดี๋ยวเราจะไปรับเพื่อนเราเอง และกดวางสายไป แต่เพื่อนเราโทรมาอีกรอบ แท็กซี่คงไม่รู้ว่าเพื่อนเรากดโทรมา เราได้ยินแท็กซี่พูดกับเพื่อนเราว่า ไหนตกลงกันแล้วว่าจะไป เพื่อนเราก็ด่าสวนไปว่า ไป...อะไร ใครไปตกลงกับมึง กูไม่ไป พากูไปส่งบ้านเดี๋ยวนี้เลยนะ แท็กซี่บอกว่าจะจอดให้ลงตรงนี้แต่เพื่อนเราไม่ยอมลง เพราะตรงนั้นทั้งเปลี่ยวและมืด มันอันตราย สุดท้ายแท็กซี่เอาเพื่อนเรามาปล่อยที่ป้ายรถเมล์ปั้มแก๊ส เราที่ขับรถไปถึงพอดีจึงรับเพื่อนมา และตกลงกันว่าจะมาแจ้งความที่ สน.บางบอน

สาวโร่แจ้งความ เรียกแท็กซี่กลับบ้านกลางดึก เจอทำอนาจารในรถ หวังพาไปมีเซ็กซ์

     และเมื่อพอมาถึง สน.บางบอน จึงได้แจ้งความ ตำรวจบอกว่าต้องลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน ถ้าจับผู้ก่อเหตุได้ถึงจะทำสำนวน และตำรวจช่วยตามเรื่องดีมากๆ ตำรวจได้ขอเบอร์ผู้ก่อเหตุไป และโทรไปพูดคุย เพื่อให้ผู้ก่อเหตุมาคุยที่สน. แต่ผู้ก่อเหตุปฏิเสธที่จะมา ตำรวจจึงได้แจ้งว่า ถ้าไม่มาตำรวจจะดำเนินคดีนะ คนร้ายก็บอกว่าไม่มาคนร้ายไม่ได้อยู่แถวนี้และไม่สะดวกมา ตำรวจที่รับเรื่องจึงได้ ขอเลขทะเบียนรถเพื่อไปค้นหาชื่อเจ้าของ และได้ทำการรับเรื่องไว้ แจ้งว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าจะติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งทำสำนวน ในเหตุการณ์นี้ต้องขอขอบคุณตำรวจทั้ง2ท่านที่รับเรื่องและช่วยตามเรื่องเต็มที่

     สิ่งที่เราอยากบอกคือ เพื่อนเราไม่ได้เมาและไม่ได้แต่งตัวโป๊ ไม่ได้ยั่วยวนแต่อย่างใด แต่เพื่อนเราต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ และตอนที่ตำรวจโทรไป เพื่อนเราก็พูดกับผู้ก่อเหตุว่า ให้มาคุยกันอย่างน้อยมาขอโทษก็ยังดี เพื่อนเราจะไม่เอาเรื่องจะถอนแจ้งความให้ แต่ถ้าไม่มาเพื่อนเราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่ผู้ก่อเหตุเลือกที่จะไม่มา และยังปฏิเสธหน้าด้านๆ ว่าไม่ได้ทำ ไม่ได้พาแวะโรงแรม พอตำรวจบอกว่าที่มันแวะพาเพื่อนเราไปนั้นมันมีกล้อง มีหลักฐาน มันนีบตัดสายตำรวจทิ้ง และโทรติดต่อไม่ได้อีก

     จึงขอฝากเพื่อนๆ ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ เพื่อตามหาตัวผู้ก่อเหตุ และเผื่อว่ามันไปทำแบบนี้กับคนอื่นด้วย คนแบบนี้เป็นอันตรายต่อสังคมมากนะ โชคดีแค่ไหนที่เพื่อนเราไม่ถูกข่มขืนหรือถูกทำร้ายร่างกาย หรือหนักสุดอาจจะเกิดเหตุถึงชีวิตเลยก็ได้"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: