ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ลูกค้าหัวร้อน ยกพวกรุมพนักงานขนส่งสีแดง ให้ผู้ชายยืนคุมเชิง เหตุพูดไม่เข้าหู

     ทำร้ายพนักงานขนส่ง

     ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์หลังเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเกิดเหตุที่บริษัทขนส่งเอกชนสีแดงชื่อดังแห่งหนึ่ง เป็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท และมีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้นด้วย โดยเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้  รีเทิร์น Part 1 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า 

   “รอฟังทั้งสองฝั่ง ว่าใครจะไหว้สวยถึงอย่างไร พาคนมารุมมันเกินไปนิด…แก้ปัญหาด้วยการใช้กำลังมันไม่ใช่ทางออก ณ.ขนส่งเอกชนแห่งหนึ่ง เหตุเกิดจากฝ่ายผุ้ก่อเหตุ ติดต่อมาส่งของ ฝ่ายพนักงานเสื้อแดง แต่เกิดพูดจาไม่ถูกหู เลยกลับไปตามพวกมารุมทำร้ายตามคลิกเลย อันนี้สมควรหรอไม่คิดว่าทำเกินกว่าเหตุไปหรอ คนเหมือนกันแต่คนบางคนไม่เหมือนคน เหตุเมื่อ วันที่ 17 ที่ผ่านมา”

   ซึ่งเหตุการณ์ภายในคลิปเห็นได้ว่ามีกลุ่มหญิงชาย 6 คนเดินเข้ามาในบริษัทขนส่ง โดยฝ่ายหญิง 4 คนเดินนำเข้ามาก่อน และมีการชี้นิ้วต่อว่าพนักงานหน้าเคาน์เตอร์ ส่วนผู้ชายอีก 2 คนยืนดูเหตุการณ์อยู่ภายนอก จากนั้นกลุ่มผู้หญิงจึงเริ่มลงมือปาข้าวของและทำร้ายร่างกายพนักงานหญิง ทั้งรุมจิกทึ้งผม ตบ ถีบ

   เมื่อพนักงานผู้ชายเดินเข้ามาห้ามและจับแยก ผู้ชายในกลุ่มลูกค้าก็เข้ามาชี้หน้าคล้ายข่มขู่ ทางด้านฝ่ายลูกค้าหญิงก็ยังไม่หยุด ใช้เท้าเตะพนักงานหญิงรวมทั้งยกเก้าอี้ฟาดอีกด้วย ซึ่งระหว่างเกิดเหตุ ฝ่ายลูกค้าได้มีการถือโทรศัพท์มือถือคล้ายอัดคลิปหรือไลฟ์สดอยู่ตลอดเวลา

    


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: