ข่าวเด่นวันนี้

:

วาน้อย แจงบุกบ้าน เบียร์ The Voice แค่ไปขนของ ต้องปีนรั้วเพราะ?

วาน้อย

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เบียร์ The Voice ออกมาประกาศข่าวสังคมออนไลน์ชี้ได้ยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มเกมเมอร์ วาน้อย พร้อมเผยถูกข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย บุกรุก ส่งผลต่อสภาพจิตใจ จากนั้นทางวาน้อย อดีตแฟนหนุ่ม ได้มีการโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ค และแฟนเพจ ระบุว่า “วงการบันเทิงอะเนอะ” และ “เดะเจอของจริง ทำได้แค่นี้น่าเวทนาจริงๆ” ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ล่าสุดวาน้อยได้โพสต์ข้อความชี้แจงลงแฟนเพจอีกครั้ง หลังถูกกล่าวหาบุกรุกบ้าน พร้อมเผยป่วยไบโพล่าร์

 

ขออนุญาตชี้แจงจากโพสที่กำลังถูกพูดถึงในโซเชี่ยล ก่อนอื่นวามีเรื่องที่อยากแจ้งให้ทุกคนทราบว่า ตอนนี้วาป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ และได้รับการรักษา ที่ รพ. แห่งนึง มาเป็นระยะเวลานึงแล้วก่อนหน้านี้ที่วาไม่ได้ชี้แจง เรื่องโรควายังไม่พร้อมที่จะบอกเพราะเหตุผลเรื่องงาน

 เบียร์ The Voice

วาและพี่ บ. ได้มีการยุติความสัมพันธ์มาซักระยะนึงแล้วแต่ก็ยังติดต่อพูดคุยกันได้ตามปกติ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ วันพุธ ที่ 3 พ.ย. 2564 วามีนัดพบจิตแพทย์ ที่ รพ. แห่งหนึ่งใน กทม. เพื่อติดตามผลการรักษา วาได้เดินทางจากจังหวัดกาญจนบุรี ตอนเที่ยง วาได้มีการติดต่อพี่ บ. ซึ่งพี่บ. ได้รับทราบและยิมยอมแล้วว่าจะให้เข้าไปเก็บของ หลังจากหาหมอเสร็จ วาได้เดินทางออกจาก รพ.

 

และไปบ้านพี่ บ. เพื่อจะไปขนของ ของวา ที่บ้านที่เคยอาศัยอยู่ด้วยกัน วาได้โทรหาพี่ บ.ว่ากำลังไปแล้วแต่เมื่อไปถึงหน้ารั้วหมู่บ้าน วาได้โทรหาพี่บ.และไม่มีการรับสาย วารออยู่พักนึง จึงเลือกปืนรั้วเข้าไป เพื่อไปเปิดประตูรั้วใหญ่ (ภายในรั้วหมู่บ้านที่อาศัยเป็นลักษณะทาวน์เฮ้า 8 หลัง) และเอารถเข้าไปจอดเพื่อขนของ พอถึงหน้าบ้านพี่ บ. ก็เดินออกมาและแสดงอาการไม่พอใจที่วาปืนรั้วหมู่บ้านเข้ามา

วาน้อย แจง

ในส่วนตรงนี้ วาก็ขอชี้แจงว่า " วาแค่ต้องการมาขนของ ของวาออก และต้องรีบกลับมาธุระ ที่กาญจนบุรีต่อ วาก็ต้องขอโทษที่วู่วาม วาไม่ได้มีเจตนาที่จะเข้าไปบุกรุกใดๆทั้งสิ้น วาแค่ต้องการขนของออกและรีบกลับกาญ ให้ทันแค่นั้นจริงๆครับ" และวาขอชี้แจงเพิ่มเติมอีกว่า" บ้านหลังนี้ที่ไปขนของเป็นบ้านที่เรา 2 คนเคยอาศัยอยู่ด้วยกัน วาก็มีส่วนในการออกค่าใช้จ่ายภายในบ้านเช่น ค่าเช่าบ้าน ค่าไฟ ค่าแม่บ้าน กับพี่ บ. ด้วยเช่นกัน"

 

และในส่วนของเรื่องที่พี่ บ. ได้กล่าวหาว่า วาได้ทำร้ายร่างกายและพูดจาข่มขู่นั้น "วาขอชี้แจงว่า ในขณะที่กำลังเก็บของในบ้านวาและพี่ บ. ได้มีการพูดคุยและได้มีการพูดจาด่าทอยั่วยุซึ่งกันและกันจนลามไปถึงบุพการีของวาทำให้เกิดการทะเลาะกันจึงมีการกระทบกระทั้งกันเล็กน้อยตามอารมณ์ ณ ตอนนั้น วาไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายรุนแรงอย่างที่เป็นข่าว วาอยากให้ทุกคนมองว่ามันเป็นการใช้อารมณ์กันทั้งสองฝ่าย แต่ด้วยความที่วาเป็นผู้ชาย ตัววาเองก็ต้องขออภัยอย่างสูงในส่วนนี้"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 🍪BIZCUITBEER🎶🎸 (@beerpassaranan)

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวพี่ บ. ได้มีการแจ้งไปยังผู้ใหญ่ในต้นสังกัดของวาซึ่งวาขอไม่เปิดเผยว่าทั้ง 2 ฝ่ายได้มีการคุยกันอย่างไรถึงทำให้เกิดผลกระทบทางด้านหน้าที่การงานของวา สุดท้ายวาขอบคุณพี่ บ. สำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมาที่ได้มีความสุขร่วมกันและต้องขอโทษที่เข้าไปเป็นหมอกร้ายในชีวิตใคร หลังจากนี้วาขอให้ พี่ บ. โชคดีเจอคนที่ดีและสมหวังในความรักต่อไปในอนาคต **ถ้าหากมีการดำเนินคดีและฟ้องร้องต่อจากนี้วาขอให้ข้อมูลและหลักฐานในชั้นศาลเท่านั้น ** ขอบคุณครับ วาน้อย

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Wanoiz วาน้อย (@wakungg)


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: