ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) บาสตี้ ไลฟ์ยกมือขอโทษ คอนเท้นต์ลูกกินพริก แค่แคปชั่นเท่านั้นไม่ได้ทำจริงๆ

   บาสตี้ขอโทษ

     จากกรณีที่โลกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ในข่าวสังคมออนไลน์ของคลิปวิดีโอ บาสตี้ หญิงข้ามเพศชื่อดังสร้างคอนเทนต์ที่ไม่เหมาะสมกับลูกบุญธรรมน้อง “อลิซ” เป็นจำนวนหลายคลิป อาทิ “เอาพริกสดๆ เทใส่ข้าวให้ลูกกินครั้งแรก เผ็ดจนร้องไห้ขี้มูกไหล”, “บังคับลูกขึ้นหลังช้างครั้งแรกตกใจร้องไห้ไม่หยุดแล้ว!!!! ช้างตัวใหญ่มาก” ,  พาลูกมาทะเลครั้งแรก แต่ลูกลอยอยู่กลางทะเลคนเดียว 

   บาสตี้

    ซึ่งเหตุผลที่ทำเพื่อให้คนสนใจ แต่จริงๆแล้วกับเกิดกระแสตรงกับข้ามจนเกิด แฮชแท้ก #บาสตี้ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งมีทั้งการขุดเรื่องราวที่ผ่านมา ทำให้บาสตี้ ออกมาชี้แจงผ่านเพจ ระบุว่า “ถ้าเรื่องนี้ไม่เกิดขึ้นโดนเพจหนึ่งเอาไปโพสต์แบบนั้น ไม่งั้นบาสตี้ก็ไม่รู้ว่า ทำแบบนี้ไม่ได้ ต้องเปลี่ยนคอนเทนต์ใหม่ทั้งหมด เรื่องรูปหน้าปก แคปชั่นก็ต้องเปลี่ยนใหม่หมดเลย เนื้อหาในคลิปก็จะปรับเปลี่ยนใหม่ ตอนนี้น้องอลิซ 8 เดือนกว่า ก็จะรอให้น้องเดินให้ได้ก่อนค่อยมาถ่ายคลิปใหม่ 

   และกล่าวต่อว่า “ต้องขอโทษที่ทำให้เกิดการถกเถียง และขอบคุณคนให้กำลังใจ รับรองว่าเลี้ยงดูน้องอย่างดี แต่จะเปลี่ยนแปลงคอนเทนต์ใหม่ทั้งหมด ทั้งภาพและแคปชั่น และเรื่องสิทธิของเด็กเข้าใจดี ว่า เด็กไม่ยินยอมจะเป็นอะไรไม่โอเค ได้ทราบผลแล้ว แต่อยากแจ้งคนที่ไม่ได้ดูคลิป ไม่ได้ติดตามอย่าเพิ่งด่า เพราะไม่ได้เอาพริกให้กินจริงๆ หรือ ไม่ได้โยนลูกลงน้ำ แต่มันเกิดจากการแกล้ง ส่วนแม่น้องก็ยังอยู่กับน้อง และใช้เวลาถ่ายคลิปกับน้องเพียงไม่ถึงชั่วโมงเท่านั้น ส่วนคนที่ไม่ชอบ ก็ไม่เป็น เพราะคงทำอะไรไม่ได้ แต่อยากให้ดูคลิปก่อนตัดสินกัน”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: