ข่าวเด่นวันนี้

:

ปุ้ยTPN โต้ดราม่า ปมแอนชิลี ถ่ายรูปยืนเหยียบธงชาติสีน้ำเงิน

       ปุ้ยTPN

         กลายเป็นกระแสที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักขอข่าวสังคมออนไลน์ จากกรณีภาพโปรโมท "แอนชิลี สก็อต-เคมมิส" Miss Universe Thailand 2021 ตัวแทนสาวไทย ตัวแทนสาวไทยที่จะไปประกวดMiss Universe 202 ครั้งที่70 โดยถูกจัดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ ที่เมืองไอลัต ริมอ่าวอะกาบา ทางใต้สุดของประเทศอิสราเอล ซึ่งชาวเน็ตบางกลุ่มได้วิจารณ์ด่าทอว่าเป็นภาพที่ไม่เหมาะสม ที่เหยียบบนธงชาติ

   ล่าสุด คุณปุ้ย TPN ผอ.กองประกวด Miss Universe Thailand ได้ออกมาชี้แจงดรามาภาพ "แอนชิลี" เหยียบธงชาติ ว่า ...เรื่องภาพ แอนชิลี ไม่รู้เรื่องเลย เพราะนั่นคือภาพกราฟฟิกที่ทำขึ้นมาเพื่อต้องการสื่อถึงประเทศไทย ต้องการสื่อถึงความยิ่งใหญ่ของคนไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก กราฟฟิกที่ทำขึ้นมาไม่ใช่ธงเป็นผ้าสีที่สื่อถึงความเป็นประเทศไทย แต่ในเมื่อบางคนไม่สบายใจก็เอาภาพนั้นออก ส่วนประเด็นที่จะมีคนไปแจ้งความ คงแล้วแต่เขา เพราะแอนชิลีไม่ได้ทำ ไม่รู้เรื่อง เดี๋ยวถ้าเกิดเขาแจ้งความกลับมันจะไปกันใหญ่นะ...

   ทั้งนี้ คุณปุ้ย TPN ยังมีการโพสต์ข้อความด้วยว่า ....เหนื่อยใจวุ่นวายก่อนบินทุกปีแต่ไม่ท้อค่ะ เราจะสู้เต็มที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยที่เรารัก ขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ ทุกคน จนถึงขณะนี้เรายังจัดของไม่เสร็จเลย ในหัวใจพวกเราทั้งทีมคิดแน่วแน่อย่างเดียวว่าเราจะทุ่มเททำให้ดีที่สุด เพื่อชื่อเสียงของประเทศไทย และแอนชิลีมุ่งมั่นถอดหัวใจสู้อย่างเต็มที่ นางมุ่งมั่นอดทนจนเราสงสาร กอดนางแน่นๆ บ่อยๆ แล้วนี่อะไรกันคะบางคนคิดจะทำร้ายเธอขนาดนี้เลยหรอ ขอยืนยันว่าน้องรักประเทศไทยของเธอที่สุดค่ะ.....

แอนชิลี ถ่ายรูปเหยียบธงชาติ

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: