ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวอุดรฯผวา สามล้อหื่น ย่องลักชุดชั้นในคาเครื่องซักผ้า

 สามล้อหื่น ย่องขโมยชุดชั้นในสาวอุดรฯ คาเครื่องซักผ้า

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจดังเผยแพร่คลิป สาวเมืองอุดรฯ ผวาคนขับสามล้อโรคจิต ตระเวนขโมยชุดชั้นใน คาร้านเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ โดยไม่สนคนผ่านไปมา วอนเจ้าหน้าที่ล่าตัวมาดำเนินคดี หวั่นเกิดอันตรายกับผู้ไปใช้บริการ

     เมื่อวันที่ 24 พ.ย. เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2” ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเตือนภัยโรคจิตย่องขโมยชุดชั้นในของผู้หญิง ภายในร้านให้บริการเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญแห่งหนึ่ง โดยระบุว่า “เตือนภัย โจรโรคจิตแอบขโมยเฉพาะกางเกงชั้นใน พบเห็นแจ้ง จนท.ตร.จัดการได้เลย #อุดร ร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ซอยกระเทย จ.อุดรธานี เจอโจรโรคจิตแอบมาเปิดเครื่องซักผ้าเอาแต่กางเกงในไป โดยไม่สนคนผ่านไปผ่านมาเลย โรคจิตคนนี้ขับรถสามล้อ ตำรวจกำลังไล่ตามกล้องวงจรปิดตามที่ต่างๆน่าจะหาตัวไม่ยากค่ะ”

สามล้อหื่น ย่องขโมยชุดชั้นในสาวอุดรฯ คาเครื่องซักผ้า

     โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นถึงชายวัยกลางคน ได้ขับรถสามล้อเครื่องมาจอดที่หน้าร้านเครื่องซักผ้า ก่อนที่ชายดังกล่าวจะเดินมาเปิดเครื่องซักผ้า และเลือกหยิบเอาเฉพาะชุดชั้นในสตรี โดยไม่แคร์สายตาคนที่ผ่านไป ก่อนจะหลบหนีไป

     ทั้งนี้ภายหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตได้เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่นำตัวชายดังกล่าวมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะหวั่นเกิดอันตรายกับผู้ที่จะไปใช้บริการรถเครื่องสามล้อกับชายรายนี้.

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: