ข่าวเด่นวันนี้

:

แหวกอกโผล่อีก! งานนี้เป็นแม่ค้าขายขนมครกเลียบด่วน ลั่น ถ้าเหมาก็ยกแม่ค้าไปด้วยเลย

    แม่ค้าโนบรา

     กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่ถูกพูดถึงเป็นจำนวนมาก ทั้งในแง่สนับสนุนและแง่ติ สำหรับเทรนด์ที่กำลังมาแรง กับแม่ค้าสาวรแต่งตัวสุดวาบหวิวเวอร์ชั่นแหวกอกโนบรา  โดยจุดเริ่มต้นจากแม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบหรือโอลีฟ นักศึกษาผู้ช่วยพยาบาล วัย 23 ปี ด้วยสไตล์การแต่งตัวชวนสยิว ที่ทำให้ยอดขายเพิ่มสูงขึ้นจนน่าตกใจ เพราะ จากเดิมขายวันละ 30-40 กล่อง เพิ่มมาเป็น เกือบ 100 กล่องจนเป็นที่ฮือฮาและได้รับความสนใจจากชาวเชียงใหม่

   ซึ่งภายหลังก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาพูดคุยว่าที่ทำอยู่ไม่ผิด แต่ไม่เหมาะสม ซึ่งแต่งแบบนั้นแต่งได้แต่ควรใส่ยกทรงสีเนื้อ เพื่อไม่ให้อนาจารเกินไป จึงเปลี่ยนมาแต่งกายชุดล้านนาขายของไปเลย ตามคำแนะนำเจ้าหน้าที่ แต่ก็อาจกลับไปแต่งแบบเดิม หรือแต่งแบบอื่นๆแล้วแต่กระแสแฟชั่นช่วงนั้นๆ แต่จะระวังไม่ให้โป๊อีก

   ล่าสุดโผล่อีก แม่ค้าสาวขายขนมครก” เลียบด่วน  กับเสื้อดำคอลึก โดยภาพถูกโพสจากเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า กนกญาดา จิตตอำพน ซึ่งเป็นเฟซของแม่ค้าขายขนมครก ที่ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา กับโพสต์ภาพลุคสุดแซ่บ เสื้อดำตัวเล็ก โนบรา คอลึก วาบหวิวแบบที่กำลังเป็นกระแส พร้อมแคปชั่นเรียกลูกค้าว่า “ถ้าพี่เหมาขนมครก พี่ก็ยกแม่ค้าไปด้วยเลยจ้าาา” 

cr.กนกญาดา จิตตอำพน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: