ข่าวเด่นวันนี้

:

จับลุงหื่นดึงตัวสาวมาจับหน้าอก กระชากเสื้อจะถอด เหตุขอเงินแล้วไม่ให้

ลุงหื่น

นักเรียนสาวอายุระหว่าง 15-19 ปี โพสต์ข่าวสังคมออนไลน์เผยคลิปเตือนภัย ระบุข้อความว่า "เตือนเลยอะ รถสองแถวระยองบ้านฉาง ลุงคนนี้มองเราตั้งแต่ขึ้นรถมา แต่เราไม่ได้สนใจอะไร พอนั่งมาสักพัก ลุงแกลุกขึ้นมากระชากเสื้อเรา แล้วจะดึงเราลงไปลวนลาม ทั้งๆที่บนรถก็มีคนนั่งอยู่ มีคนมาช่วยแต่แกก็ไม่หยุดที่จะถอดเสื้อเรา ส่วนคนขี่รถผ่านตะโกนให้รถหยุดลุงแกถึงหยุดทำ เหมือนแกจะดักรอรถอีกตรงก่อนถึงโรงพยาบาลกรุงเทพฯ-ระยอง ระวังตัวกันด้วยค่ะ" จุดเกิดเหตุ อยู่ที่บริเวณปากทางเข้าโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง ถนนสุขุมวิท เขตเทศบาลตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

จับหน้าอก

นายสมเกียรติ คำจริง อายุ 53 ปี แต่งกายด้วยเสื่อยึดสีเขียว ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ เมื่อสอบถามในช่วงแรกนายสมเกียรติได้ปฏิเสธว่าไม่ใช่บุคคลเดียวกันในภาพที่ปรากฏ แต่จากการพูดคุยและยืนยันด้วยเสื้อสีเขียว ซึ่งเป็นตัวเดียวกับนายสมเกียรติสวมใส่อยู่ จึงยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุ นายสมเกียรติ ได้ยึนยันว่าได้ขอเงินกับหญิงสาวจริง และได้ใช้มือไปจับหน้าอกของหญิงสาวจริงเพราะขอเงินแล้วไม่ให้

 ขอเงินแล้วไม่ให้

และเมื่อสอบถามถึงสาเหตุอีกครั้งนายสมเกียรติได้ยืนยันว่า เพราะเห็นว่าหญิงสาวคนนั้นสวยดี จึงอยากจะขอเงินกับเขา ก่อนจะมีคนมาช่วยและตนเองก็ลงจากรถ ณ จุดเกิดเหตุ ที่หน้าปากทางเข้าโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: