ข่าวเด่นวันนี้

:

เมื่อเจ้าบ่าวติดโควิดก่อนวันงาน เจ้าสาวต้องกักตัว เลยเกิดมิติใหม่งานแต่งแบบนี้!

มิติใหม่งานแต่ง

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปข่าวสังคมออนไลน์จาก TikTok ภาพบรรยากาศงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่ถือเป็นมิติใหม่งานแต่ง เมื่อแขกรวมทั้งพ่อแม่บ่าวสาวต่างมาร่วมงานได้ครบ แต่คนที่มาร่วมงานแต่งไม่ได้คือเจ้าบ่าวและเจ้าสาว เพราะเจ้าบ่าวติดโควิด ตรวจพบว่าติดโควิด-19 ก่อนพิธีเพียง 1 วัน ต้องเข้ารักษาตัวใน Hospitel ส่วนเจ้าสาวกลายเป็นกลุ่มเสี่ยงสูง ต้องกักตัวดูอาการ

เจ้าบ่าวติดโควิด

อย่างไรก็ตามงานแต่งเตรียมไว้พร้อมหมดแล้ว หากจะยกเลิกจะต้องเสียค่าใช้จ่ายไปฟรีๆ ทั้งค่าเช่าชุด ค่าอาหาร ค่าสถานที่ เป็นเงินไม่ต่ำกว่า 2 แสนบาท จึงตัดสินใจยกเลิกเฉพาะพิธีเช้า ส่วนงานเลี้ยงช่วงเย็น ต้องเดินหน้าจัดต่อ โดยบ่าวสาวใช้วิธี วิดีโอคอลมาร่วมในงานแทน

ติดโควิด

คุณนุ๊ก สิบโทชาญณรงค์ ซึ่งเป็นเจ้าบ่าว เปิดใจว่า คืนก่อนวันแต่งงานตนเองตรวจ ATK ได้ผล 2 ขีด ทราบว่าติดเชื้อโควิด-19 จึงไปตรวจ RT-PCR ซ้ำที่โรงพยาบาล เมื่อผลตรวจยืนยันชัดเจนจึงต้องเข้ารักษาตัวทันที ส่วนเจ้าสาวเป็นผู้เสี่ยงสูง ทำให้ต้องกักตัว ก่อนที่ในเวลาต่อมาพบว่าผลตรวจของเจ้าสาวไม่ติดเชื้อ

@jaybro238 ตอบกลับ @june_0062 ♬ เสียงต้นฉบับ - jaybro238

ด้านเจ้าสาว คุณแอลลี่ ลลิตา เปิดเผยว่ามีบางช่วงที่ร้องไห้ออกมาว่า ยอมรับรู้สึกเสียใจมาก เพราะวันแต่งงานนั้น ถือเป็นวันสำคัญที่สุดในสำหรับชีวิตผู้หญิงคนหนึ่ง เชื่อว่าหลายคนก็คงฝันจะได้สวมชุดแต่งงานเข้าพิธี แต่เมื่อเรื่องราวมันเกิดขึ้นแบบนี้ ก็ต้องทำใจยอมรับ

 

ที่มา : jaybro238


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: