ข่าวเด่นวันนี้

:

เคลียร์ดราม่า! ผู้ใหญ่เหมียว แจงปมแย่งผัว หลังโดน CEO สาวทวงผัวคืน

ผู้ใหญ่เหมียว

กลายเป็นดราม่าทันทีหลัง ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์ข่าวสังคมออนไลน์เผยมี CEO หญิงคนหนึ่งมาปรึกษาว่า สามีที่อยู่กันมา 10 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 1 คน แอบไปจดทะเบียนสมรส โดยพาดพิงไปถึง ผู้ใหญ่บ้านคนดังสุดสวยแห่งบึงกาฬ โดยด้านภรรยาปรึกษาจะมีสิทธิหรือดำเนินการร้องเรียนอะไรได้บ้าง เพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรส

 

ล่าสุด ผู้ใหญ่เหมียว ผู้ใหญ่บ้านคนสวย คนดังแห่งบึงกาฬ ได้ออกมาโพสต์แจงปมแย่งผัวโดยยืนยันว่า ไม่เคยทำร้ายหรือเบียดเบียนใคร และไม่เคยหลอกลวง เนรคุณ หรือหักหลังใคร ด้านแฟนหนุ่มก็ออกมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย ว่า เป็นฝ่ายโดนทิ้งก่อน

แย่งผัว

โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “_การเติบโตทุกย่างก้าว เหมียวดูแลตัวเองได้ให้ดีที่สุดเสมอมา เหมียวค่อนข้างระมัดระวังในการใช้ชีวิตที่สุด ขอให้ FC และลูกบ้านเชื่อมั่นเถอะว่าเหมียวไม่เคยทำร้ายใคร ไม่สร้างกระแสให้ตัวเองในทางที่เบียดเบียนผู้อื่น มีศีลธรรม และรักความยุติธรรมเป็นที่หนึ่ง
ทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเหตุผลเสมอ

 

เหมียวไม่เอาชีวิตทั้งชีวิต ที่ค่อยๆรังสรรค์สร้างมาแลกกับเรื่องบางเรื่องหรอกคะ ความรัก ความเชื่อมั่น ความศรัทธา ที่ชาวบ้านและผู้ใหญ่มอบให้เหมียว เหมียวสำนึกเสมอมา มีคุณค่าทางจิตใจมาก และไม่เคยหลอกลวง เนรคุณ หรือหักหลังใคร จงเชื่อมั่นว่าเหมียวไม่ทำภาพลักษณ์ของชาวราชสีห์เสียหายแน่นอน เพราะกว่าเหมียวจะสร้างทุกอย่างขึ้นมาจากความรู้สึกที่แท้จริงได้ เหมียวใช้ใจล้วนๆ เหมียวปกป้ององค์กรและพลังศรัทธาอันบริสุทธิ์ที่ชาวบ้านมอบให้เหมียวเสมอใจ

ทวงผัวคืน

ขอให้ทุกท่านเสพข่าวอย่างมีสติ อย่าตกเป็นเครื่องมือทางอารมณ์ของใคร เพราะที่สุดแล้ว ทุกคนก็ต้องแยกย้ายกันไปทำมาหากิน รับผิดชอบชีวิตตัวเอง เหมียวเป็นคนปรับความรู้สึกกับความเป็นจริงได้ง่ายมาก อ่อนโยนคะ แต่ไม่อ่อนแอจนยอมให้ใครมารังแกได้ เหมียวมีวิธีปกป้องความรู้สึกตัวเอง เหมียวให้เกียรติตัวเอง ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเองเสมอ

 

หลายท่านอาจจะยังไม่รู้จักเหมียว เคยได้คุยกับเหมียว หรือติดตามเหมียว เหมียวเลยไม่โกรธที่บางท่านจะแสดงความคิดเห็นตามความรู้สึกส่วนตัวแต่ขอให้ทุกท่านเว้นพื้นที่ไว้ให้เหมียวได้อธิบายด้วย

#เสน่ห์ของการพูดความจริงคือไม่ต้องท่องจำอะไรเลย #ความดีทำยากเห็นผลช้าแต่คุ้มค่าเสมอเมื่อส่งผลจะปกป้องเราเอง #ต่อจากนี้โชคดีจะเป็นของเหมียว ขอบพระคุณกำลังใจที่ FC ชาวบ้าน เพื่อน ครอบครัว อาจารย์ ที่ส่งกำลังใจให้เหมียว เชื่อมั่นในตัวเหมียวแบบสุดใจ ขอบพระคุณจากใจคะ #เหมียวจะจดจำทุกความรู้สึกไว้ #ผู้ใหญ่เหมียว”

 

ที่มา : Rachanikul Boonnontae


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: