ข่าวเด่นวันนี้

:

แทบอ้วก! สาวผงะ เจอขนมเข่งใส่ไส้พลาสเตอร์ติดแผล

สาวผงะ เจอขนมเข่งใส่ไส้พลาสเตอร์ติดแผล

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อบัญชี Nattamon Sittiprom แชร์ภาพลงในกลุ่มข่าวจาวเจียงฮาย New.V3 พร้อมข้อความหลังไปซื้อขนมเข่งที่ร้านหนึ่งในตลาดสดเทศบาล1 ตำบลเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จ.เชียงราย พอนำมากินกัดคำแรกเท่านั้นล่ะ นึกว่าแป้งเหนียว ที่ไหนได้เห็นแล้วสยอง เจอพลาสเตอร์ติดแผลแบบใช้แล้วอยู่ในแป้งขนมเข่ง

สาวผงะ เจอขนมเข่งใส่ไส้พลาสเตอร์ติดแผล

     ผู้โพสต์ยืนยันว่าที่ลงข้อความพร้อมภาพไม่ได้ต้องการประจาน เพียงแต่ต้องการให้ทำความสะอาด และให้นึกถึงผู้บริโภคมากกว่านี้ และก่อนกินก็ดูอย่างละเอียดแล้ว ไม่เห็นพลาสเตอร์ติดแผลโผล่มา ซึ่งชิ้นที่มีพลาสเตอร์ลูกสาวเป็นคนกิน พอกัดคำแรกพลาสเตอร์ก็โผล่ออกมาเลย คาดว่าพลาสเตอร์คงอยู่ด้านในขนมแล้วขนมมันปิดหน้าไว้

สาวผงะ เจอขนมเข่งใส่ไส้พลาสเตอร์ติดแผล

     โดยในโพสต์ระบุข้อความว่า ขออนุญาติแอดมินในกลุ่มจ้าว ##ขนมเข่งนี้ซื้อมาจากตลาดสดเทศบาล๑ พอกัดไปคำแรกเจอเลยจ้าวแบบนี้ก็ได้หรอ?? ##พลาสเตอร์ติดแผลในขนมเลยจ้าวตี่ลงนี้ไม่ได้ต้องการประจารเพียงแต่ต้องการให้ทำให้สะอาดกว่านี้จ้าวให้นึกถึงผู้บริโภคบ้างจร้า

สาวผงะ เจอขนมเข่งใส่ไส้พลาสเตอร์ติดแผล

     หลังจากข้อความถูกโพสต์ลงในกลุ่ม ก็มีชาวเน็ต และสมาชิกกลุ่มเข้าไปแสดงความคิดเห็น และแช์จำนวนมาก หลายคนเห็นแล้วสยอง ทั้งขยะแขยง และเรียกร้องทางร้านให้ออกมารับผิดชอบ บางคนบอกนี่คือเหตุผลที่ไม่ชอบซื้อกับข้าว หรือขนมที่ทำขาย ชอบทำอะไรกินเองที่บ้าน เพราะกลัวไม่สะอาดแบบนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: