ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ลูกค้าหนุ่มไม่ชอบแมว อุ้มแมวจากคาเฟ่แมว ไปทิ้งนอกร้าน

ไม่ชอบแมว

ชาวเน็ตจวกยับหลังกลุ่ม ทาสแมว official เผยข่าวสังคมออนไลน์จากเฟสบุ๊กชื่อว่า "โอ โจ้" ซึ่งเป็นเจ้าของร้านคาเฟ่แมว แฉคลิปจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ขณะที่ลูกค้าชายหญิงคู่หนึ่ง เข้ามานั่งทานอาหารในร้านก่อนลูกค้าอุ้มแมวจากคาเฟ่แมว ไปทิ้งนอกร้าน

 

จากคลิปจะสังเกตเห็นได้ว่า "ลูกค้าผู้ชาไม่ชอบแมว" และ "ไม่ยอมให้แมวเข้ามาใกล้" แต่เนื่องจากทางร้านระบุชัดเจนว่าเป็น "คาเฟ่แมว" ทำให้มีแมวเลี้ยงไว้ในร้านหลายตัว และ จะเดินไปเดินมาในร้านเป็นปกติลูกค้าชาย พยายามไล่แมวออกไป แล้วท้ายที่สุดก็ถึงขั้น อุ้มแมวออกไปทิ้งไว้นอกร้าน

 คาเฟ่แมว

โดยผู้โพสต์เขียนเล่าเหตุการณ์ว่า"ผิดไหมที่เราโกรธมากจนมือสั่น วันนี้ผมไม่ได้อยู่ร้าน และน้องที่ร้านโทรมาบอกให้ดูกล้องให้หน่อย พอดีที่ร้านเปิดเป็นคาเฟ่แมวและร้านไอศกรีม ก่อนเข้าร้านมีป้ายให้อ่านเกี่ยวกับกฏของร้านว่ามีแมว ในร้านก็ป้ายรอบทิศเกี่ยวกับแมว"

 

"แล้วดูสิ่งที่ลูกค้าคนนี้ทำครับ ร้านผมเลี้ยงระบบปิด เป็นประตูกระจก แมวที่ร้านจะไม่ออกข้างนอกอยู่แล้วเป็นนิสัย ถึงแม้เปิดประตูไว้ก็จะไม่เดินออก เนื่องจากวันนี้พ่อครัวอยู่ร้านคนเดียว ตอนที่กำลังทำ Order ไม่ได้ดูลูกค้าอยู่ตลอดเวลา อยู่ๆแมวตัวนี้ก็ออกไปอยู่ข้างนอก น้องเลยสงสัยว่าแมวออกไปข้างนอกได้อย่างไร"

"สิ่งที่เห็นคือผู้ชายคนนี้ เอาแมวผมออกไปวางข้างนอกโดยที่ไม่บอกกล่าวเจ้าของร้าน ทั้งที่ข้างนอกมีรถวิ่งผ่านตลอดเวลา มีสุนัขและเป็นชุมชนเมือง ถ้าแมวเดินไปที่อื่น คงหายแน่นอน แต่ดีที่น้องเดินวนเวียนไปหน้าร้าน 20 นาทีโดยไม่ไปไหน ก่อนที่ทางเราจะเห็นและไปนำแมวเข้ามาครับ"

 

"คุณไม่รักแมวคุณเข้ามาในร้านของเราทำไม ในเมื่อทุกโพสต์เพจร้าน และป้ายนอกร้านก็บอกอยู่ว่าในร้านมีแมว ถ้าไม่ชอบหรือมีน้องแมวกวน ให้บอกคนในร้านได้ เพราะมีคนอยู่ตลอด แล้วดูที่อิตานี่ทำครับ ผมไม่ได้โพสต์ประจาน แต่อยากให้รู้ไว้ว่าถ้าแมวผมหายไปผมจะเจ็บในใจลึกมากที่โดนคนใจร้ายทำแบบนี้"

 

ที่มา : ทาสแมว official


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: