ข่าวเด่นวันนี้

:

ไม่ขออยู่แล้ว! เดียร์ลอง ย้ายประเทศเริ่มชีวิตใหม่ เปลี่ยนชื่อ สัญชาติยกเซ็ต

       เดียร์ลองย้ายประเทศ

        กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ ที่สร้างความตกใจแก่แฟนคลับ สำหรับ เดียร์ลอง  หรือ กวาง เดียร์ลอง สตรีมเมอร์สาวไทย ล่าสุดตัดสินใจ ย้ายประเทศไปอยู่เนเธอร์แลนด์ พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อ - สัญชาติ ไม่ขอกลับไทยอีก หลังเจอมรสุมหนักมือดีปล่อยคลิป Only fan ว่อนโซเชียลจนเป็นข่าวดัง

   สำหรับประวัติคร่าวๆของเธอ จะเป็นที่รูจักกันจากการร้องเพลง ด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะจนได้ฉายา "เจ้าหญิงดิสนีย์" ก่อนที่เธอจะผันตัวไปเป็นสตรีมเมอร์ทางออนไลน์ และผลิตคอนเทนต์ผ่าน Onlyfans dearlong จนกลายเป็นประเด็นดังถูกมือดีแอบปล่อยคลิปของเธอลงในโลกโซเชียล 

  ล่าสุดวันนี้ (15 กุมภาพันธ์ 2565) ทสมาชิกเพจเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า "เบลล์ ขอบสนาม" ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความแจ้งข่าวว่า กวาง เดียร์ลอง ได้ตัดสินใจ "ย้ายประเทศ" เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เนเธอร์แลนด์ถาวรแล้ว

   "กวาง เดียร์ลอง ที่น่ารักของเราไปอยู่ฮอลแลนด์ยาว ๆ แล้วนะครับ ไม่ได้ไปเที่ยว แต่ไปแบบจะไม่กลับมาอีก เปลี่ยนสัญชาติ เปลี่ยนชื่อ เริ่มชีวิตใหม่แล้ว ประเทศนี้ไม่เหมาะกับน้องสาวผมถึงขนาดต้องหนีไปที่ที่ดีกว่า

   บทบาทใหม่ของน้องสาวพี่ พี่จะติดตามเสมอ แม้จะอยู่คนละซีกโลกยังไงก็ตาม ใจนึงเสียดายที่จะไม่ได้เจอน้องที่เมืองไทยอีกแล้ว บรรยากาศที่น้องมาที่บ้านแล้วสนุกสนานจะไม่มีอีกต่อไป

   แต่ใจนึงก็ดีใจที่น้องจะไปมีชีวิตใหม่ที่ไม่มีอะไรทำร้ายน้องได้ กวางเลือกที่จะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อื่นแล้ว ยินดีกับทางเลือกนี้ พี่จะไปเยี่ยมบ่อย ๆ นะ

   @ยิ้มยิ้ม ผมไม่ลืมสัญญาร้านกัญชาของเรานะพี่ เราจะไปเปิดที่นั่นให้ได้ ผมขอเก็บเงิน 2 ปีครับ"

   ภายหลังจากที่ทราบเรื่องนี้ เหล่าแฟนคลับก็ต่างแห่เข้ามาให้กำลังใจพร้อมกับอวยพรให้ กวาง เดียร์ลอง เป็นจำนวนมาก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: