ข่าวเด่นวันนี้

:

ดาว TikTok ทำคลิปคุกคามลูกสาวเพื่อนวัย 11 ขวบ รู้แล้วอึ้งแม่เด็กอยู่ด้วย

ดาว TikTok

 

    เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 ข่าวสังคมออนไลน์เกิดแฮชแท็กร้อนแรงในทวิตเตอร์เพื่อช่วยปกป้องเด็กหญิงคนหนึ่ง อายุ 11 ขวบ เนื่องจากชาวเน็ตมองว่า เกิดคอนเทนต์คุกคามน้องคนนี้ จากผู้ชายที่เป็นเพื่อนของแม่ จึงร่วมใจกันเรียกร้องผ่านแฮชแท็กดังกล่าว

 

        เมื่อทราบที่มาที่ไปเรื่องนี้แล้วถึงกับรับไม่ได้ เพราะในคอนเทนต์ที่มีลักษณะคุกคามเหล่านี้ มีแม่แท้ ของน้องร่วมอยู่ด้วย ตามไปอ่านรายละเอียดของดราม่าเรื่องนี้กัน...

 

โดยคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มี 1. น้องเอ เด็กหญิงวัย 11 ขวบ 2. แม่ของน้องเอ เธอทำคลิป OnlyFans และเคยร่วมงานทำคลิปกับเบส 3. เบส ชายหนุ่มดาว TikTok มีผู้ติดตามเกือบ 3 แสนคน ยอดกดถูกใจคลิปกว่า 5 ล้านครั้ง เขาโด่งดังในทวิตเตอร์ด้วย อีกทั้งยังทำคลิป OnlyFans และเคยร่วมงานกับแม่ของน้องเอ ปัจจุบันทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน

 

 ซึ่งเบสในฐานะเพื่อนกับแม่ของน้องเอ เขาได้รู้จักกับน้องและชอบถ่ายคลิปน้องไปลง TikTok ตัวเอง เนื้อหาออกไปในทางคุกคามเด็กคนนี้ ทั้งคำพูด สายตา และแคปชั่น เช่น ถ่ายคลิปตอนน้องกำลังนอน พร้อมข้อความว่า น้องเอนอนสภาพไม่ไหวเลย เมื่อคืนไม่ได้นอนเลยเหรอ, วันนี้น้องเอดูสดชื่นจังเลย เดี๋ยวเรามาถ่ายคอนเทนต์ด้วยกันนะ เป็นต้น

 คุกคามเด็ก

 

 

    ภายหลังจากที่ เบส นำคลิปที่ถ่ายตัวเองกับน้องไปลง TikTok บ่อยขึ้น ก็มักจะมีแฟนคลับบางกลุ่มที่ตามมาจาก OnlyFans คอมเมนต์ในเชิงเสียหาย เช่นบอกว่าอยากให้เบสถ่ายคอนเทนต์กับน้องเอ หรืออยากเห็นคลิปน้องเอใน OnlyFans 

 คุกคามทางเพศ

 

ดราม่าเกิดขึ้นเมื่อเบสเริ่มมีคลิปลักษณะที่หลายคนมองว่าไม่เหมาะสมมากขึ้น ชาวเน็ตเริ่มถามหาแม่ของน้องเอ อยู่ไหน ทำไมไม่ดูแลลูก กระทั่งได้ทราบว่าแม่ของเด็กไม่มีปฏิกิริยาใด ๆ ต่อกระแสดังกล่าว มีเพียงชี้แจงว่าคอนเทนต์ส่วนใหญ่ตัวเองเป็นคนคิดเอง ทำให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าทำไมแม่ถึงทำคลิปเนื้อหาส่อไปในทางให้ผู้ชายมาคุกคามลูก เหมือนพยายามทำให้เป็นมุกตลก แต่พอเป็นกับเด็กแล้วมันไม่ตลกเลย

 

    เรื่องนี้ถูกวิจารณ์มากขึ้น เพราะถึงแม่น้องจะโอเคหรือเต็มใจ ก็ไม่ควรถ่ายกับน้องที่เพิ่งอายุ 11 ขวบ ทำให้น้องเสียหาย แต่เมื่อมีคนไปตำหนิมากขึ้นเรื่อย ๆ เบสกลับตอบคอมเมนต์ด้วยข้อความเชิงติดตลก เหมือนไม่สำนึกว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ แถมเขายังบอกอีกว่าตอนถ่ายแม่ของน้องเอก็อยู่ด้วย ทุกคนโอเค

 

    นอกจากนี้ คลิปใน TikTok ของแม่น้องเอ เช่น คลิปที่แม่กับลูกเต้นด้วยกัน เบสยังเคยมาคอมเมนต์ว่า "3 ต่อ 1 ได้ไหม"

 

แม้แต่คลิปโปรโมตเลเซอร์กำจัดขน ซึ่งแม่น้องเอเป็นคนถ่าย แม่เป็นคนโยนคำถามว่าวันนี้มาทำอะไรที่คลินิก เบสต่อไปว่ามาเลเซอร์กำจัดขน (เอามือไปกุมที่เป้ากางเกง) ส่วนน้องเอเอามือไปกุมที่รักแร้ แล้วพูดว่ามาเลเซอร์กำจัดขน จังหวะนั้นเบสหันไปถามว่า "ขนขึ้นแล้วเหรอ ?" พร้อมมองต่ำลงไปที่ใต้สะดือของน้อง

 

Onlyfans

 

          ทั้งนี้ คนยังตั้งคำถามมากมายกับแม่ ทำไมปล่อยให้ผู้ชายมาทำแบบนี้กับลูกสาว ซึ่งคุณแม่ตอบกลับลักษณะว่า "บางทีเล่นมุกกัน ไม่ได้คิดอะไร พี่ขอโทษด้วยนะคะ ถ้าทำให้เข้าใจผิดกันค่ะ"

 

หลังจากทัวร์ลงอย่างหนัก ทุกคนก็ออกมาถ่ายคลิปกันพร้อมหน้าพร้อมตา ออกมาขอโทษกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจทำเนื้อหาไม่เหมาะสม โดยตลอดทั้งคลิปสังเกตว่าน้องเอคลอเคลียแม่ตลอด มีหอมแก้มแม่ตลอด ดูติดคุณแม่มาก ๆ

บส ดาว TikTok


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: