ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ไบรท์ โต๋ ตอบชัด ท้องหรือไม่ หลังมีภาพเอามือกุมท้อง

      ไบรท์ พิชญทัฬห์ท้องหรือไม่     

      กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่หลายๆคนแห่ยินดี สำหรับข่าวลือของคู่สามีภรรยาอย่าง “ไบรท์ พิชญทัฬห์” และ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่เหมือนจะมีข่าวดี ว่าจะขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่คนใหม่หรือเปล่า เพราะขณะที่ทั้งคู่เดินทางไปเยี่ยมพี่ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ที่บ้านและได้ถ่ายรูปร่วมกัน ขณะถ่ายรูป “ไบรท์” ได้เอามือจับไปที่ท้องของตนเอง อีกทั้งยังดูมีน้ำมีนวลขึ้น คล้ายคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องอ่อน ๆ ทำเอาชาวเน็ตแห่เมนต์แซวกันไม่ขาดสาย 

   ล่าสุด “โต๋” ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @torsaksit พร้อมเขียนแคปชันว่า “ขอสยบข่าวลือนะครับ” โดยในคลิปเจ้าตัวและภรรยากำลังนั่งทานส้มตำ และไบรท์ก็ดูเอ็นจอยอีทติ้งกับทุกสิ่ง จากนั้นโต๋ได้พูดขึ้นมาว่า “วันนี้มีคนส่งข้อความเข้ามาถามมากมายว่ามีข่าวว่ามีน้องแล้วไบรท์มีอะไรจะบอกคะ” ด้าน ไบรท์ ก็หัวเราะเบา ๆ ก่อนจะตอบกลับมาว่า “ไบรท์แค่อ้วนค่ะ ไบรท์แค่มีพุงค่ะ ตอนถ่ายรูปเลยเอามือปิดไว้ ไบรท์กินจุมากค่ะ” ก่อนที่ โต๋ จะพูดต่อว่า “เขาบอกว่าก่อนแต่งงานจะกินข้าวไม่ลง” ไบรท์ จึงตอบกลับมาว่า “ไบรท์กินทุเรียนแทนค่ะ กินวันละ 3 เม็ด กินตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ วันละ 3 เม็ดไปเรื่อย ๆ มีพุงค่ะ” พูดจบไบรท์ก็หันไปตักอาหารเข้าปากทันที

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Saksit Vejsupaporn (@torsaksit)

   จากนั้น “ไบรท์” ได้โพสต์ภาพงานวันวิวาห์ในโบถส์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bright_ch3 พร้อมข้อความชี้แจงว่า “ไบรท์ขอขอบคุณทุกคำอวยพรจากใจอีกครั้งนะคะ  ป.ล.สบายดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือยังไม่มีเบบี๋นะค้าา 555 (สยบข่าวลือ)” ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย อาทิ เตรียมมีเบบี๋ได้แล้ว อยากให้มีไวๆ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ เพิ่มเติมขอให้มี baby เร็วๆ นะคะ , เพิ่มเติมมีเบบี้ทวินเลยจ้า มีความสุขมากๆนะค่ะดูไปยิ้มไป ปลื้มใจสุดๆๆ มีน้ำตาแห่งความสุขด้วยจ้า , มีเบบี๋ตอนนี้ บ้านใหม่เสร็จจะได้ต้อนรับเบบี๋เข้าบ้านใหม่พร้อมกันเลยค่ะ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย bright_ch3 (@bright_ch3)

cr.ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: