ข่าวเด่นวันนี้

:

เปิดคำสัญญา หนุ่ม กรรชัย หลังถูกร้องให้พาหมอปลาออกโหนกระแส

      หนุ่ม-กรรชัยให้สัญญา 

    ข่าวสังคมออนไลน์จากกรณี หมอปลาและพวกพร้อมสื่อมวลชนไปกุฏิหลวงปู่แสงตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ทางด้านหมอปลาและพวก พร้อมสื่อต่างๆออกมาขอขมาหลวงปู่แสง จนกระทั่งต่อทางด้านพิธีกรรายการชื่อดังอย่าง "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็เจอกระแสตีกลับเช่นกันหลังเชิญหมอปลาออกรายการโหนกระแส

หมอปลา หลวงปู่แสง

   ซึ่งเรื่องนี้ต่างได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ต่อมาเพจเฟซบุ๊ก ข่าวปด สุดสัปดาห์ ได้ตั้งประเด็นที่อยากให้คุณกรรชัย ถามหมอปลาในรายการโหนกระแส เนื่องจากรายการโหนกระแสถือว่าเป็นสื่อที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจในลำดับต้นๆ ตอนนี้ทางหมอปลาได้เป็นที่กล่าวถึงเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะมีการแถลงออกมาแล้ว แต่ทว่าการแถลงที่ออกมานั้นสวนทางกับพฤติกรรมก่อนหน้าจะแถลง

   และเพื่อเป็นการยึดถือแนวปฏิบัติเหมือนที่รายการทำมาตลอดคือการนำเรื่องที่กำลังเป็นกระแสมานำเสนอ น่าจะไม่พลาดการเชิญหมอปลามาออกรายการ เพราะก่อนหน้าก็มีการนำผู้ที่กล่าวหาหลวงปู่ไปออก และเมื่อผลตีกลับ ทางรายการก็ควรที่จะติดตามประเด็นนี้ต่อไป โดยอยากฝากประเด็นที่มีชาวโซเชียลสงสัย และติดใจกับพฤติกรรมหมอปลาดังนี้

ข่าวปด สุดสัปดาห์

    ต่อมา พี่หนุ่มก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "รับทราบครับ ผมและทีมงานได้ติดต่อขอสัมภาษณ์หมอปลาตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้วแล้วครับ แต่ทางหมอปลาแจ้งกลับมาว่า ไม่สะดวกมา และไม่สะดวกโฟนอินครับ แต่ผมและทีมงานจะพยายามติดต่อหมอปลาให้มาร่วมรายการต่อไปครับ และถ้าหมอปลามาผมจะเป็นตัวแทนถามในทุกคำถามที่สังคมและเพจอยากให้ถามครับ สัญญาครับ"

หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: