ข่าวเด่นวันนี้

:

ผวา! พริตตี้สาวถูกเจ้าหนี้เงินกู้อุ้มซ้อม จับโกนผม-โกนคิ้ว

โกนหัว โกนคิ้ว 

 

      กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ วันที่ 17 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน บนโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวของสาวพริตตี้ ถูกเจ้าหนี้เงินกู้ อุ้มไปรีสอร์ทจับโกนหัว โกนคิ้ว ทำร้ายร่างกายและปล้นทรัพย์ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยโพสต์ดังกล่าวเผยเรื่องราวของสาว อายุ 20 ปี พร้อมภาพหญิงสาวสภาพโกนศีรษะ โดยโพสต์ระบุว่า เหตุเมื่อพริตตี้สาว อายุ 20 ปี ได้ถูกเจ้าหนี้เงินกู้ (น้องกู้มา 10,000 ฿) อุ้มไปรีสอร์ทจับโกนหัว โกนคิ้ว ทำร้าย และปล้นทรัพย์ ผู้เสียหายเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.คูคต แล้ว

 

โกนหัวโกนคิ้ว

 

      เมื่อคืนประมาณ 4 ทุ่มของวันที่ 15 กำลังจะเลิกงานและมีรุ่นพี่ชื่อผึ้ง ได้โทรฯมาเพื่อถามน้ำว่า สรุปจะไปงานที่เขารับไว้ไหม ตอนแรกน้ำขอแคสว่าไม่ไปเพราะยังติดลูกค้าอยู่จากนั่นได้คุยกันไปกันมาโอเคว่าตกลงจะไปให้เพื่อไม่ให้เสียพี่เขา พอเขามารับที่หน้าคอนโดฯ ที่น้ำส่งโลเกชั่นให้น้ำก็ขึ้นรถ คนชื่อผึ้งบอกว่าปวดฉี่ขอแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊มก่อน จากนั้นพอรถยังไม่จอดดี คนชื่อมิ้นได้มากระชากหัวน้ำเพื่อไปขึ้นรถของพี่ลิซ่าที่น้ำได้ยืมเงินเขามา 10,000 บาท

      และพอขึ้นรถน้ำได้โดนพี่มิ้นต่อยที่หน้าและท้อง จากนั้นได้พาน้ำไปทำร้ายต่อที่รีสอร์ทคลอง 4 ลำลูกกา เปิดห้องเพื่อทำร้ายน้ำ พี่มิ้นและพี่ลิซ่าได้ผลัดกันทำร้ายน้ำ จากนั้นพี่ลิซ่าได้โกนหัวน้ำและบังคับให้น้ำพูดและอัดคลิปว่า ตัดผมเพื่อใช้เงินพี่ลิซ่า เขาก็เอาเงินในกระเป๋า 300 และในบัญชี 2,300 และไปส่งน้ำที่ตลาด 200 ปี ทั้งตัวคือไม่มีเงินติดตัวสักบาท เลยโทรฯหาน้องและพี่ชายเพื่อนั่งรถแท็กซี่กับบ้าน ตอนนั้นคือความรู้สึกความกลัวเต็มหัวไปหมด ดีแค่ไหนที่รอดตายมาได้

 

โกนหัวโกนคิ้ว

 

      อันไหนผิดตัวน้ำเองก็ยอมรับผิดไม่เคยคิดหนีหรือจะโกงใคร เงินยืมแค่ 1 หมื่น ต้องทำถึงขนาดนี้เลยหรอรู้จักกันเป็นพี่น้องกันมาก่อนเป็นผู้หญิงเหมือนกัน น่าจะเข้าใจความรู้สึกกันหน่อยไหมแค่ตบตีทำร้ายก็ว่าหนักพอแล้ว นี่โกนหัวกันแบบนี้หนูจะใช้ชีวิตยังไงต่อ จากนี้มันรุนแรงเกินไปไหมคะ

      โกนหัวโกนคิวแล้วน้ำจะใช้ชิวิตยังไง น้ำจะทำงานยังไง กว่าผมจะยาว เด็กผู้หญิงที่ต้องทำงานหาเงินเอง มันใช้ชีวิตอยู่ลำบากมากค่ะ ฝากทุกคนที่ได้อ่านถ้าคิดว่ามันรุนแรงไป สำหรับเด็กคนหนึ่ง ช่วยแชร์ออกหน่อยนะคะ หนูอยากให้เรื่องนี้ดังออกไป

 

โกนหัวโกนคิ้ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: