ข่าวเด่นวันนี้

:

เปิดคำทำนายหมอปลาย ครึ่งปีหลัง 65 มีเรื่องช็อกวงการบันเทิง และเน้นต้องระวังสิ่งนี้?

       หมอปลายทำนาย

    ข่าวสังคมออนไลน์วันนี้ เป็นที่ทุกคนรู้จักกันและติดตามกับความแม่นของเธอ สำหรับ "หมอปลาย" หรือ "หมอปลาย พรายกระซิบ" นักพยากรณ์สาวชื่อดัง ล่าสุดได้ออกมาทายทัก ถึงดวงของคนในวงการบันเทิงครึ่งปีหลัง 65 ว่าจะมีเหตุการณ์หลยๆอย่างเกิดขึ้น ทั้งดาราเลิกรา เสียชีวิต ส่วนคู่รัก "ณเดชน์ - ญาญ่า" ปลายปีหน้าได้ลุ้นข่าวดีโดยเธอได้กล่าวไว้ว่า 

เปิดดวงครึ่งปีหลัง ดาราเลิกราเยอะ เกิดดาวดวงใหม่ แบบช็อกวงการ?
ในครึ่งปีหลังก็จะมีข่าวเรื่องการเลิกราค่อนข้างเยอะ เรื่องของการแต่งงานก็ถือว่าค่อนข้างจะครึ่งๆ เลย แล้วก็จะมีดาวดวงใหม่ที่ขึ้นมาเร็วๆ นี้ ที่อยู่ๆ ก็ขึ้นมาแบบช็อกวงการน่าจะเป็นผู้ชายหนุ่มหน้าหวานๆ

อย่างที่เคยทำนายไว้ว่าจะมีข่าวคู่จิ้นคู่ดัง?
ก็ข่าวออกเรียบร้อยแล้วเนอะ ที่ปลายบอกไว้ ผู้หญิงผมสั้นใช่มั้ยค่ะ ก็ออกข่าวเรียบร้อยแล้ว ก็ตามที่คิดไว้ แต่คิดว่าน่าจะมีอีกหลายคู่นะที่ปลายคิด

ปลายปีหน้า "ณเดชน์ - ญาญ่า" จะมีข่าวดี?

อีกคู่นึงใช่มั้ยค่ะ ก็น่าจะไม่แต่งปีนี้ แต่สิ้นปีก็น่าจะมีข่าวดีประกาศคร่าวๆ นะคะ แต่ไม่ได้สนิทกันส่วนตัวเลยไม่ทราบว่าจะยังไง

หมอปลาย ดูดวง 2565

แล้วจะมีข่าวช็อกวงการบันเทิงไหม หลังจากนี้?
ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการเลิกรา การทะเลาะกันมากกว่าค่ะ ยังมีให้เห็น

แล้วอย่างการสูญเสียจะน้อยลงไหม?
เรื่องการสูญเสียน้อยลงมากแล้วค่ะ ไม่ได้น่ากลัวเหมือนตอนต้นปี ก็น้อยค่ะ เปอร์เซ็นต์จะเหลือแค่ 10 -20 % เอง จากที่เห็นเมื่อครั้งที่แล้ว

มีอะไรอยากจะเตือนในครึ่งปีหลัง?
ครึ่งปีหลังสิ่งที่อยากจะเตือนน่าจะเป็นเรื่องของอุทกภัยมากกว่า ที่อยากให้คนไทยระวังกันมากๆ ในเรื่องของน้ำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำขัง น้ำท่วม ท้ำทะลักมาแน่นอนค่ะ ต้องระวังกันมากๆ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: