ข่าวเด่นวันนี้

:

ตกใจถูกชี้เป้า! กระติก จ่อฟ้องมือปริศนาโพสต์เฟสแตงโม! แจงรูปคลิป มาได้ไง?

กระติก

หลังเฟซบุ๊ก Happy Melon official มีการเคลื่อนไหวปริศนาด้วยการโพสต์ข่าวสังคมออนไลน์ภาพต่างๆบนเรือ ที่หลายคนไม่เคยพบเห็นมาก่อน รวมถึงข้อความที่ชวนสงสัย อาทิเช่น ภาพ "กระติก" ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิท ยืนหันหลัง ชูมือโบกไปมา อยู่บริเวณหน้าเรือสปีดโบ๊ท ในคืนวันเกิดเหตุ เขียนแคปชั่นว่า "หนูถูกทำร้าย จากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ" และโพสต์ภาพตัวเอง กับแก๊งเพื่อน "แซน-ปอ-กระติก" พร้อมเขียนข้อความว่า

คนบนเรือ

"เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คืออะไร ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก" และคลิป "กระติก" ขณะกำลังลงเรือ ด้วยรองเท้าส้นสูง พร้อมระบุแคปชั่นว่า "เราฉี่ไม่ได้หลอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย "เราพูดไม่ได้ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก" และในคลิปยังมีคำพูดของ "แตงโม" พูดว่า "ไม่รอด"

กระติก แตงโม

ล่าสุด "กระติก" ได้ออกมาชี้แจง ผ่านรายการโหนกระแส "ยัน "แตงโม" เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รูปที่ถูกปล่อยออกมา ที่เป็นประเด็นตอนนี้ ลองตั้งข้อสังเกตกับคนที่ปล่อยบ้าง เพราะรูปแตงโมมีความสุข ไม่ได้ทรมาณ รูปคือเครื่องแตงโม ไม่ใช่เครื่องกระติก ย้ำ แตงโม คือคนถ่าย รูปมีเฉพาะในโทรศัพท์แตงโมเท่านั้น ยันไม่รู้รหัสแตงโม เพราะแตงโมเป็นคนหวงโทรศัพท์ แม่บอกว่ามีรหัส ขอยืนยันว่าไม่มี ยันไม่เคยลบเรื่องราว ตามที่แม่บอก ตอนนี้ทุกอย่างอยู่ในสำนวนหมดแล้ว

 

เรื่องเฟซบุ๊ก "แตงโม นิดา" คลิปตัวเองจับไหล่ตอนขึ้นเรือ ไม่รู้จักว่าคนที่ไปจับไหล่เป็นใคร ที่หัวเราะ เพราะหัวเราะใส่แตงโม คนบอกว่าคลื่นแรงขนาดนี้แตงโมจะนั่งท้ายเรือได้ยังไง ตอนนั้นเป็นจังหวะน้ำขึ้น ส่วนคลิปแตงโมนั่งหัวเรือ กระติกเป็นคนถ่าย ด้วยโทรศัพท์แตงโม ในคลิปแตงโมนั่งขำ เป็นคลิปขาไป เรือขับเร็ว ต่างกับขากลับที่เรือขับชิวๆ

แตงโม นิดา

วันแรกที่มีคนปล่อยภาพ-คลิป ยอมรับว่าตกใจ ว่าใครโพสต์ ชี้เป้ามาที่เราด้วย แบบงานเข้าอีกแล้ว คำว่า "ไอ้เพื่อนรัก" หรือภาษาที่ใช้ ไม่ใช่ แตงโม ประเด็นภาพรวม "กระติก-แซน-แตงโม-ปอ" ที่หลายคนสงสัยข้อความ และตัว "มีด-เลือด" ไม่ได้รู้สึกอะไร แตงโมมีแผลที่ขา เป็นแค่คนตั้งข้อสงสัย ว่าใช่ใบพัดเรือหรือเปล่า

 

มองเรื่องนี้เป็นซีรีส์ ส่วนตัวเรื่องนี้ ชี้เป้าไปที่ "บังแจ็ค" ต้องดูว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้อง ทำแบบนี้ได้ยังไง แจ้งความแน่นอน เพราะเป็นผู้เสียหาย แม่สงสัย แม่ต้องไปแจ้งความ ให้ตำรวจไปสืบ ซึ่งตอนนี้โทรศัพท์อยู่ที่แม่ แม่ต้องไปให้ปากคำ ซึ่งแม่ยืนยันว่าคุยกับบังแจ็ค ต้องดูว่าคุยอะไร โดนหลอกไหม"

 

ที่มา : โหนกระแส


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: